Nhiều nam nữ dương tính với ma túy trong nhà hàng karaoke chui  /// ẢNH: C.T.V
Nhiều nam nữ dương tính với ma túy trong nhà hàng karaoke chui ẢNH: C.T.V
Qua kiểm tra nhanh lực lượng chức năng xác định có đến 82/97nam nữ dương tính với ma túy và bị lập biên bản xử lý theo quy định.
Ngày 8.10, theo nguồn tin riêng của PV Thanh Niên, liên quan đến vụ “hơn 100 dân chơi quậy tưng trong nhà hàng karaoke chui”, sau khi test nhanh lực lượng chức năng xác định có đến 82 người dương tính với ma túy.
‘Quậy tưng’ trong nhà hàng karaoke chui: Xử lý 82 người dương tính với ma túy - ảnh 2Có 82 người dương tính với ma túy bị cơ quan chức năng lập biên bản xử lý - ẢNH: C.T.V
Theo đó, công an đưa về trụ sở 97 "dân chơi" để kiểm tra. Qua test nhanh, lực lượng chức năng xác định có 82 người (48 nam, 34 nữ) dương tính với ma túy nên tiến hành lập biên bản xử lý theo quy định.
Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, vào sáng 7.10, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an Q.5 bất ngờ ập vào kiểm tra Nhà hàng Happy (đường Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM) phát hiện trong 8 phòng karaoke của nhà hàng này có 97 người (57 nam, 40 nữ) ăn mặc hở hang, xăm mình vằn vện đang tổ chức nhảy múa, lắc lư trong tiếng nhạc ầm ĩ.
Tại các phòng karaoke nói trên, công an còn phát hiện nhiều túi ni lông màu trắng nghi là ma túy và một số dụng cụ thường dùng để sử dụng ma túy.
Tại thời điểm kiểm tra, đại diện nhà hàng không xuất trình được giấy phép kinh doanh karaoke, hoạt động quá giờ quy định, để xe lấn chiếm lòng lề đường nên bị cơ quan chức năng lập biên bản xử lý.

Đức Tiến

Bình luận