Hải quân Mỹ không tìm thấy máy bay Malaysia mất tích ở biển Andaman

4
(TNO) Hải quân Mỹ vào ngày 18.3 thông báo đã hoàn tất cuộc tìm kiếm chiếc máy bay mất tích thuộc hãng hàng không Malaysia Airlines trên biển Andaman, nhưng không tìm thấy “mảnh vỡ hay xác máy bay”, theo hãng tin NBC News (Mỹ).

Biển Andaman là vùng nước nằm giữa đảo Sumatra - hòn đảo lớn nhất có lãnh thổ thuộc Indonesia, và bờ biển phía tây của Thái Lan.

Dữ liệu từ vệ tinh cho thấy, vào lần cuối cùng vệ tinh nhận được tín hiệu từ máy bay, chiếc Boeing 777 này có thể đang ở một trong hai hành lang, gồm hành lang phía bắc kéo dài từ Thái Lan đến Kazakhstan, băng qua hơn 10 quốc gia, và khu vực còn lại là ở phía nam, tính từ Indonesia đến phía nam biển Ấn Độ.

Được biết, Mỹ đã điều động 2 khu trục hạm tên lửa USS Kidd và USS Pinckney, cùng 2 máy bay trinh sát hiện đại  P-8A Poseidon và P-3C Orion, tham gia cuộc tìm kiếm chiếc máy bay mất tích.

Ngoài ra, Washington cũng đã gửi chuyên gia thuộc Ban An toàn giao thông quốc gia Mỹ và quan chức của Cục Hàng không liên bang Mỹ đến Malaysia.  

Hoàng Uy

>> Máy bay Malaysia mất tích: Mỹ chuyển hướng tìm kiếm sang Ấn Độ Dương
>> Máy bay Malaysia mất tích: Mỹ tăng cường máy bay, hỗ trợ tìm kiếm
>> Vụ máy bay Malaysia mất tích: Chính cơ phó nói 'Thôi nhé, ngủ ngon
>> Máy bay Malaysia mất tích: Trung Quốc tránh nói về lai lịch hành khách nước mình  

Bình luận

User
Gửi bình luận
lamhoa

lamhoa

Không tìm được nạn nhân đâu,nó cướp máy bay để khủng bố,nên nó chỉ cần máy bay thôi,nếu nó đòi tiền chuộc thì nó đã đòi rồi,sau đó nó giết sạch hành khách,khủng bố mà,chết càng nhiều càng tốt,nó cần máy bay để làm việc khác chứ đâu cần người.Nó đem máy bay cất ở 1 nơi nào đó,đến 1 thời điểm thích hợp,nó nhồi vào máy bay hàng tấn thuốc nổ,rồi bay đền 1 quốc gia thù địch,rồi 1 tiếng nổ long trời lở đất,vài chục ngàn người toi mạng mà không biết vì sao.
an duong

an duong

Hay ..! Kịch bản này dựng thành phim hành động Hollywood được .
haimap

haimap

Biết đường băng như thế nào mới đáp được 777 không?
3 phản hồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm