Sập ‘bức tường Tiger’ đè 3 người bị thương

4 Thanh Niên
Chiều 2.9, cơn mưa to và gió lớn tràn qua địa bàn TP.Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) khiến bức tường sắt mang biểu tượng bia Tiger, cao gần 30 m, nặng hàng trăm tấn được dựng tại quảng trường Phạm Văn Đồng bất ngờ đổ sập (ảnh).
Bức tường sắt ngã đổ đè lên một chiếc xe tải chở thiết bị của đơn vị tổ chức sự kiện, khiến 3 người bị thương. Sau khi xảy ra sự cố, chính quyền và Công an TP.Quảng Ngãi có mặt tại hiện trường yêu cầu đơn vị tổ chức sự kiện khẩn trương dọn dẹp đống sắt thép, đồng thời điều tra nguyên nhân xảy ra vụ việc.
Theo ông Cao Chư, Phó giám đốc Sở VH-TT-DL Quảng Ngãi, khi cấp giấy phép làm bức tường này, Sở đã yêu cầu công ty tổ chức sự kiện cam kết bảo đảm an toàn và chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn. Theo kế hoạch, ngày 3 và 4.9, tại quảng trường Phạm Văn Đồng (nằm trên đường Phạm Văn Đồng), Hãng bia Tiger sẽ tổ chức chương trình “Chinh phục bức tường Tiger" theo hình thức game show để quảng bá thương hiệu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tèo

tèo

Không phải tại mưa to, gió lớn đâu mà vì nó say quá nên té nhào
Vô bổ

Vô bổ

"Sở đã yêu cầu ...cam kết đảm bảo an toàn và chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn..." !!!!!!!!
Cả bộ máy từ TW đến địa phương chỉ để ...lập cam kết thì...ngốn ngân sách vô bổ quá ???????
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Không chỉ riêng tôi mà nhiều người dân tại TP Quảng Ngãi đều biết rõ chiều ngày 2/9 vừa qua gió không mạnh lắm mà sao " cọp" bị sập đổ may mà người dân chưa tụ hội để vui chơi,chú không thì " cọp" vồ biết bao nhiêu người bị...../. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Teddy Lu

Teddy Lu

Tính vào lực của gió, mưa và trọng lượng của bức tường... khó xảy ra như trên. Cũng còn rất may mắn cho người dân đến chơi vì cái vụ “Chinh phục bức tường Tiger". Bức tường Cọp chưa được các "game thủ" tham gia thì đã...sập vì... sợ!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm