Thiếu tá Lê Phước Thống (công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC - Công an tỉnh Kon Tum) đã trao lại 22 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân cho chị Võ Thị Bích Hoa (ngụ TP.Kon Tum) /// Ảnh: Phòng cảnh sát PCCC Kon Tum cung cấp
Thiếu tá Lê Phước Thống (công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC - Công an tỉnh Kon Tum) đã trao lại 22 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân cho chị Võ Thị Bích Hoa (ngụ TP.Kon Tum)Ảnh: Phòng cảnh sát PCCC Kon Tum cung cấp
Thiếu tá Thống nhặt được một chiếc ví đánh rơi, trong có giấy tờ của chị Hoa và 22 triệu đồng. Thiếu tá Thống đã liên hệ với nhiều người và thông báo trên Facebook cá nhân để tìm chủ nhân của chiếc ví.
Ngày 3.10, thiếu tá Lê Phước Thống (công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC - Công an tỉnh Kon Tum) đã trao lại 22 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân cho chị Võ Thị Bích Hoa (ngụ TP.Kon Tum).
Trước đó, ngày 30.9, thiếu tá Thống nhặt được một chiếc ví đánh rơi, trong có giấy tờ của chị Hoa và 22 triệu đồng. Thiếu tá Thống đã liên hệ với nhiều người và thông báo trên Facebook cá nhân để tìm chủ nhân của chiếc ví.
Nhờ sự chia sẻ cộng đồng mạng, chị Hoa đã liên lạc được với thiếu tá Thống và nhận lại tài sản.

Phạm Anh

Bình luận