Sở KH-ĐT TP.Đà Nẵng nhận - trả hồ sơ qua bưu điện

3 Thanh Niên
Sở KH-ĐT TP.Đà Nẵng vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Bưu điện Đà Nẵng về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính. 
 /// Nguyễn Tú - Nguyễn Tú
Nguyễn Tú
Ông Trần Phước Sơn, Giám đốc Sở KH-ĐT, cho hay việc ký kết hợp tác nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong thực hiện các thủ tục với sở, tiết kiệm thời gian, chi phí; góp phần thực hiện mục tiêu Chính quyền điện tử TP.Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Đồng thời, giảm áp lực trong quá trình giải quyết công việc của cán bộ, công chức bộ phận một cửa.
Theo thỏa thuận hợp tác, trình tự thực hiện bao gồm: Tiếp nhận hồ sơ tại địa chỉ khách hàng, tại hệ thống điểm giao dịch, thu hộ tiền phí/lệ phí liên quan đến hồ sơ (nếu có); thay mặt khách hàng nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính và phát trả đến địa chỉ khách hàng; thu hộ tiền phí/lệ phí liên quan đến hồ sơ (nếu có)… Các dịch vụ trên được áp dụng giá cước gồm: Cước chuyển phát + Cước thu hộ phí/lệ phí hồ sơ (nếu có).

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Vũ Văn An

Vũ Văn An

Chẳng qua là để đánh bóng mà thôi, gửi hồ sơ qua bưu điện hay một cửa nếu không qua cửa ngách các quan, thì ngồi đấy mà khóc.
Minh Khanh

Minh Khanh

Vũ Văn An: Mình thấy thương cho bạn vì bạn mất niềm tin quá. Nhưng Đà Nẵng khác với một số địa phương khác, họ làm vì người dân. Mình chấp nhận trả thêm tiền bưu điện để thủ tục nhanh chóng và đơn giản hơn.
Phuong

Phuong

Có đơn thư gửi các cấp, UB chỉ đạo Sở chuyên ngành xử lý mà 6 tháng sau vẫn không có động tĩnh gì. Thật không tin nổi thành phố đang xây dựng chính quyền điện tử...

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm