Sốc với clip nữ sinh đánh nam sinh cùng lớp

8 Thanh Niên Online
(TNO) Đoạn clip dài gần 4 phút xuất hiện trong ngày 27.3 trên các trang mạng xã hội, facebook cá nhân và YouTube ghi lại cảnh một nữ sinh “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với một nam sinh cùng lớp khiến nhiều người bức xúc.

(TNO) Đoạn clip dài gần 4 phút xuất hiện trong ngày 27.3 trên các trang mạng xã hội, facebook cá nhân và YouTube ghi lại cảnh một nữ sinh "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với một nam sinh cùng lớp khiến nhiều người bức xúc.
Sốc với clip nữ sinh đánh nam sinh cùng lớp - ảnh 1Đánh nhau trong lớp học
Mở đầu clip là cảnh một nam sinh bị hai bạn trai khác giữ lại, sau đó, một bạn nữ chạy ra, nắm tóc kéo vào lớp trong sự cổ vũ của các bạn khác.
Trong khi bạn nam chỉ kêu “thả xuống”, “thả tay ra” thì nhân vật nữ trong clip liên tục dùng tay tát vào mặt, đầu, đồng thời bắt bạn nam không được đưa tay ra chống đỡ. Kèm theo đó, nữ sinh còn liên tiếp văng tục trong sự cổ vũ của bạn bè.
Chưa hết, nữ sinh còn trèo lên bàn, dùng dép ném vào đầu nam sinh rồi dồn bạn nam này vào góc tường. Sau đó, nữ sinh cầm chổi đập liên tiếp vào mặt bạn nam.
Trong clip, nguyên nhân được tiết lộ là do nam sinh này đã “comment ngu”, “inbox ngu”. Điều đáng nói là chỉ có một vài bạn can ngăn, còn hầu hết học sinh trong clip đều cổ vũ nhiệt tình, thậm chí còn kích động hai bên đánh nhau và hô hào “quẩy đê”. Trong cả clip, nam sinh chấp nhận chịu trận một cách tội nghiệp mà không phản kháng.
Theo nguồn tin của Thanh Niên Oline, nữ nhân vật chính trong đoạn clip bạo lực học đường nói trên tên là H.M.D. Nữ sinh này và nam sinh bị đánh đều đang học cùng lớp 10 tại một trường THPT trên địa bàn TP.Vinh, Nghệ An.
Theo một học sinh của trường này, sáng nay 28.3, ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu hai “nhân vật chính” trong clip và cả học sinh post clip này lên mạng phải viết bản tường trình.
Sốc với clip nữ sinh đánh nam sinh cùng lớp - ảnh 2
Sốc với clip nữ sinh đánh nam sinh cùng lớp - ảnh 3
Sốc với clip nữ sinh đánh nam sinh cùng lớp - ảnh 4Ảnh cắt ra từ clip

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanh lan

thanh lan

không được cấm người post clip này lên mạng. vì làm như thế là cố tình bao che . giữ thành tích của trường chỉ để được cấp trên khen thưởng mà thôi.
Triệu Hoàng Lâm

Triệu Hoàng Lâm

Thật buồn khi con em chúng ta đang dần hình thành thói côn đồ vô học. Thật hãi hùng khi nó hành xử với bạn bè như những kẻ lưu manh ngay trong môi trường giáo dục. Chẳng ai tưởng tượng được nó ngoan hiền khi ở nhà với cha mẹ, nhưng bước chân ra đường, nó cứ thích xưng hùng xưng bá, thích thể hiện bậc đàn anh, đàn chị! Có lẽ chúng ta cần xem xét lại cách giáo dục đào tạo. Nhất là về đạo đức.
Thiết nghĩ, cần đưa các em này vào trường giáo dưỡng, không thể nói: "cần tạo điều kiện cho các em sửa chữa sai lầm". Sai lầm của các em nhưng không được người lớn uốn nắn bằng phương pháp có sức thuyết phục, các biện pháp kỷ luật vẫn chưa đủ sức răn đe, luật pháp còn nương nhẹ tay đối với trẻ em hư... Dẫu hiểu đó là tinh thần nhân đạo, nhưng nhân đạo quá, để rồi chúng ta có một thế hệ trẻ ngày một hung hăng, côn đồ.
Lê Trọng Tài

Lê Trọng Tài

Cần đưa môn "Nhân quả học" vào môn học bắt buộc trong nhà trường.
Tôi nói thật, sự phát triển quá nhanh của xã hội bây giờ làm cho con người sống gấp và quá ích kỷ đồng thời nhiễm văn hóa ngoại lại quá nhiều mà không biết chọn lọc và hệ quả ai cũng biết.
Thói quen việc không đáng gì cũng giận và nổi nóng ngày một phát triển và càng ngày càng hung hăng.
Ở nhà cha mẹ còn chưa nói nổi huống gì là thầy cô. mà thầy cô đụng vào là có chuyện liền, phụ huynh thưa kiện ầm trời.
Chắc bây giờ ngành giáo dục cần bổ sung thêm một bộ phận mới trong trường học. bộ phận này không giảng dạy mà chuyên xử lý các em hay manh động và bạo lực. Để giáo viên đứng lớp dạy tốt hơn và nhưng bạn khác cũng không bị bạo hành.

Thanh Nguyen

Thanh Nguyen

Bạn quá hồ đồ khi nói đến ảnh hưởng văn hóa ngoại lai, những ai từng sống ở nước ngoài đều biết rằng học sinh 13, 14 tuổi còn chưa biết xài tiền huống chi là bạo lực trong lớp. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân, trước khi nói hãy uốn lưỡi bảy lần. Thân
Trung Thành

Trung Thành

Thật xót xa khi nhìn thấy quá nhiều cảnh tra tấn giữa các học sinh với nhau trong chính ngôi trường của chúng. Không thể hiểu nổi, tại sao các cháu xem nỗi đau thể xác của bạn bè diễn ngay trước mắt mà không có động thái nào đó gọi là giúp đỡ, thậm chí một số lại còn cổ vũ hành động đó. Nạn nhân không có nơi để cầu cứu, tội phạm dửng dưng làm điều ác như chỗ không người.
Các nhà Sư Phạm, các chuyên gia ơi, thôi hãy ít nói đi mà nên suy nghĩ hiến kế, làm thật nhiều thật nhiều để chúng tôi tin và không phải hổ thẹn với cha mẹ, tổ tiên, các bậc tiên hiền.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm