Tai nạn kinh hoàng, cháy rụi 2 xe khách giường nằm, 12 người chết

170 Thanh Niên Online
Ít nhất 12 người chết trong vụ tai nạn kinh hoàng sáng 22.5 khi 2 chiếc xe khách giường nằm cháy rụi
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng khiến 2 xe khách giường nằm cháy rụi /// Ảnh: Quế Hà Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng khiến 2 xe khách giường nằm cháy rụi - Ảnh: Quế Hà
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng khiến 2 xe khách giường nằm cháy rụi
Ảnh: Quế Hà
Tai nạn kinh hoàng ở Bình Thuận, 12 người chết
Lúc 7 giờ 40 ngày 22.5, đại tá Nguyễn Văn Minh, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận cho biết có 12 người được xác nhận đã chết, 23 người bị thương trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng xảy ra trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Số người bị nguy kịch cũng có khả năng tử vong cao.
Trước đó, theo thông tin ban đầu, lúc 4 giờ ngày 22.5, trên QL 1 đoạn qua xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng.
Tai nạn kinh hoàng, cháy rụi 2 xe khách giường nằm, 12 người chết - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Ảnh: Quế Hà
Hai xe khách giường nằm, một xe tải, một xe máy đã va chạm với nhau. Toàn bộ 2 xe khách giường nằm cháy rụi.
Tai nạn kinh hoàng, cháy rụi 2 xe khách giường nằm, 12 người chết - ảnh 2
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng
Ảnh: Quế Hà
Tai nạn kinh hoàng, cháy rụi 2 xe khách giường nằm, 12 người chết - ảnh 3
Xe khách giường nằm bị cháy rụi
Ảnh: Quế Hà
Cũng theo thông tin ban đầu, một chiếc xe khách giường nằm chạy từ Quảng Ngãi vào TP.HCM, một chiếc xe khách giường nằm chạy từ TP.HCM đi Hà Tĩnh, đã va chạm với một chiếc xe tải biển kiểm soát Bình Thuận. Chiếc xe khách giường nằm chạy tuyến Quảng Ngãi - TP.HCM là xe của hãng Phương Trang.
Tai nạn kinh hoàng, cháy rụi 2 xe khách giường nằm, 12 người chết - ảnh 4
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng
Ảnh: Quế Hà
Cả Bí thư tỉnh ủy Bình Thuận Nguyễn Mạnh Hùng và Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Ngọc Hai đã trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo xử lý vụ tai nạn.
Ghi nhận của PV Thanh Niên tại hiện trường, đến 6 giờ 45 ngày 22.5, lưu thông trên QL1 đoạn qua xã Hàm Minh hiện đã được điều tiết thông suốt. Nhưng mùi cháy khét lẹt vẫn phủ khắp nơi. Hiện các lượng lượng cứu hộ đang dọn dẹp hiện trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thái Anh

Thái Anh

xe Phương Trang rất ẩu, tôi hay đi tuyến miền Tây, trên cao tốc bằng Fortuner tốc độ 110_120km/h vậy mà vượt mặt tôi cái vèo lách rất nguy hiểm, thậm chí vượt phải vào làn đường khẩn cấp, trên quốc lộ 1 thi vượt phải lấn vào làn xe 2 bánh, khi kẹt đường thi lấn bất chấp, khi qua phà Vàm Cống thì lấn trái ngược chiều chạy ép xe để vượt lên đi trước so va quẹt nên nhiều lần tôi phải nhường xe PT qua...Nên kiểm tra toàn bộ PT và các hãng xe coi thường tính mạng người khác.
Phong

Phong

Không biết bạn có hay đi miền tây không mà phán nhu đúng rồi tôi đi công tác thường xuyên trên nhũng chuyến xe từ Quy Nhơn tới Cà Mau cũng hay đi xe Phương Trang thấy xe này chạy khá chậm trừ tuyến SG đi Đà Lạt chạy khá nhanh. Nói tới chạy nhanh và ẩu sao bằng mấy xe SG đi Nha Trang mấy xe chạy bắc nam còn ẩu hơn nhiều. Chưa điều tra đừng vội phán làm hỏng thương hiệu người ta. Tính cho tới giờ chỉ có xe này là chạy ổn định và dịch vụ tốt. Không tránh khỏi việc bị đối thủ lợi dụng thời cơ chơi bẩn
Trần Lưu

Trần Lưu

Thông tin chưa rõ ràng mà bạn đã quy kết xe Phương Trang chạy ẩu, biết đâu họ là nạn nhân? Bạn hấp tấp quá!
23 phản hồi
Tèo

Tèo

Sáng sớm đọc tin kinh dị quá, mong mọi người tốt lành ngày mới.
Trần Quang Dinh

Trần Quang Dinh

@ Thiệt sự là KINH HOÀNG ! Tui thấy có xe hãng Phương Trang Trang nữa. Cầu nguyện cho những người bị thương tai qua nạn khỏi & chỉ biết chia buồn cũng những gia đình có nạn nhân không may .
Trần tuyết Hằng

Trần tuyết Hằng

Gửi Nguyen@ .
Sáng sớm mở mạng ra đọc , Thông tin tai nạn kinh hoàng , không ăn sáng nổi .
Đọc các bình luận từ trên xuống dưới , Mình thấy Bạn lên 2 lần , nhưng lần nào nội dung cũng ĐỐ hết vậy , hãy hoà mình vào nỗi đau mà mọi người đang cùng cầu nguyện .
Mèo

Mèo

Nhiều xe khách chạy với tốc độ kinh hoàng, nhất là vào ban đêm như muốn tìm vào chỗ chết. Vậy hộp đen mà cơ quan chức năng quy định phải lắp đặt trên xe khách chỉ làm cho vui sao? Chỉ sử dụng khi có tai nạn kinh hoàng thì phải xem xét lại!
pham van long

pham van long

Đoạn Dầu Dây đi Bình Thuận đường chỉ có hai làn xe , mật độ xe chạy dầy đặc ,thấy mà lạnh xương sống
nguyên

nguyên

bạn có đến xem ko? mình là người nhà của mấy người đi xe đó! mình muốn biết thêm
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bác sĩ quản lý Hà Thị Hương Giang

Đại đội trưởng

Tại Mạng lưới thầy thuốc đồng hành, bác sĩ quản lý các nhóm được gọi bằng nhiều cái tên như sếp, leader, nhóm trưởng, cơ trưởng. Thế nhưng, với 'quân số' mỗi nhóm từ 50 - 350 người, họ thường được ví von là các đại đội trưởng.