Tai nạn thảm khốc trên đường cao tốc Trung Lương, 4 người chết

12
(TNO) Vào lúc 5 giờ 30 sáng 17.7, trên đường cao tốc Trung Lương, đoạn qua huyện Bến Lức (Long An) xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 người chết.

(TNO) Vào lúc 5 giờ 30 sáng 17.7, xe khách 16 chỗ BKS 64B-00434 chở hơn 10 hành khách đi trên đường cao tốc Trung Lương hướng về TP.HCM. Khi đến km số 13 thuộc huyện Bến Lức (Long An) xe khách này va chạm với xe tải đi cùng chiều mang BKS 49X-1546.

Tai nạn thảm khốc trên cao tốc Trung Lương, 4 người chết 1

Tai nạn thảm khốc trên cao tốc Trung Lương, 4 người chết 2

Tai nạn thảm khốc trên cao tốc Trung Lương, 4 người chết 3

Tai nạn thảm khốc trên cao tốc Trung Lương, 4 người chết 4

Cú va chạm mạnh khiến xe 16 chỗ biến dạng hoàn toàn, 2 người trên xe chết tại chỗ. 10 người khác được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy. Tại đây, 2 nạn nhân đã tử vong, 8 người khác đang tiếp tục được theo dõi và điều trị.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Thanh Niên Online đang tiếp tục cập nhật thông tin trên.

Tin, ảnh: Công Nguyên

>> Vụ tai nạn thảm khốc trên đường cao tốc: Gia đình 2 nạn nhân người Pháp đòi khởi kiện
>> Vụ tai nạn thảm khốc trên đường cao tốc: Nhiều nạn nhân bị hôi của
>> Tai nạn thảm khốc, 7 người thiệt mạng
>> Tai nạn thảm khốc, 2 người chết, 14 người bị thương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Tuyen

Nguyen Tuyen

Cần điều chỉnh cách quản lý cao tốc.\nTôi nhiều lần đi trên đường cao tốc Trung Lương, thấy nhiều xe tải chạy rất chậm (có thể do chở quá nặng), lại thường lấn ra tuyến ngoài làm cản trở các xe chạy tốc độ nhanh (đến 100 km/h). Trong khi quy định trên cao tốc, tốc độ tối thiểu là 50 km/h. Thời gian qua Cảnh sát giao thông đã tổ chức phạt các xe vi phạm tốc độ quy định trên cao tốc, nhưng thấy các xe bị phạt chủ yếu là xe du lịch (chắc do chạy quá tốc độ); chưa nghe trường hợp xe chạy dưới 50 km/h bị phạt.\nCần xem xét xử lý việc này, vì chạy chậm trên cao tốc cũng là nguyên nhân gây ra nguy hiểm cho các xe chạy tốc đô cao. Ở nước ngoài, xe lên cao tốc lấy thẻ khi vào và tính tiền khi ra giống như ở đang làm ở cao tốc Trung Lương, nhưng bên cạnh đó người ta có quy định giờ tối thiểu phải ra khỏi cao tốc, nếu xe chạy chậm quá giờ quy định sẽ bị phạt bằng hình thức thu thêm tiền chiếm dụng đường cao tốc. Đây là một giải pháp quản lý mà VN có thể áp dụng được ngay, không cần bắn tốc độ xe chạy chậm.\nnguyenrtuyen@yahoo.com.vn
DanViet

DanViet

Theo tôi, nên dùng từ Chưa biết tên thay cho từ vô danh sẽ có tính nhân văn và dễ nghe hợn!
Thân Triển

Thân Triển

Sao lại ghi "Phụ nữ vô danh"?? Chưa điều tra đã phán người ta "vô danh" rồi! Bệnh viện và cơ quan chức năng cần cẩn trọng. Nếu chưa rõ họ tên thì ghi : "Người phụ nữ chưa rõ danh tính"
Tèo

Tèo

Hoàn toàn đồng ý với bác Thân Triển: "chưa rõ danh tính"
br

br

vô danh là không có danh tính. Sao kỹ quá vậy ông?
Thỏ

Thỏ

Ở VN chuyện gì cũng vậy! Để xảy ra rồi mới "À thì ra là vậy!" "Ah, đúng rồi phải sửa thôi!" khi đó thì đã xảy ra án mạng rồi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm