Tài xế đậu xe trên đường sắt rồi bỏ đi, đầu máy vào ga trễ cả tiếng

12 Thanh Niên Online
Chiều 20.3, một tài xế thiếu ý thức đã đậu xe trên đường sắt rồi bỏ đi khiến lực lượng chức năng phải gõ cửa từng nhà để tìm, còn đầu máy tàu lửa vào ga bị trễ tàu gần 1 tiếng đồng hồ.
Chiếc ô tô đậu giữa đường sắt  /// Ảnh: Văn Tiến Chiếc ô tô đậu giữa đường sắt - Ảnh: Văn Tiến
Chiếc ô tô đậu giữa đường sắt
Ảnh: Văn Tiến
Khoảng 16 giờ cùng ngày, một đầu máy xe lửa của Ga Đà Nẵng chạy trên đường sắt song song với đường Hải Phòng (P.Tân Chính, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) để vào Ga Đà Nẵng nhưng bị trễ tàu, do một tài xế thiếu ý thức đã đậu xe trên đường sắt.
[VIDEO] Bi hài vụ Mazda 3 bị “bỏ rơi” trên đường sắt Đà Nẵng
Nguyên do, đây là đoạn đường sắt dùng cho đầu máy quay đầu, chạy dọc theo khu dân cư P.Tân Chính.

Đến gần số nhà 300 Hải Phòng, đầu máy bị chặn bởi một ô tô mang BS 92A - 060.56 đậu đối đầu, chắn ngang đường sắt.

Tài xế đậu xe trên đường sắt rồi bỏ đi, đầu máy vào ga trễ cả tiếng - ảnh 1
Đầu máy xe lửa bị chặn, trễ tàu khoảng 1 tiếng
Ảnh: V.T
Sau nhiều hồi còi inh ỏi nhưng không thấy chủ xe hay tài xế ra giải quyết, người lái tàu đành gọi về Ga Đà Nẵng nhờ nhân viên đến, gõ cửa từng nhà trong khu vực để tìm chủ xe thiếu ý thức.
Tài xế đậu xe trên đường sắt rồi bỏ đi, đầu máy vào ga trễ cả tiếng - ảnh 2
Lực lượng chức năng lập biên bản vụ việc
Ảnh: V.T

Đến lượt Thanh tra Giao thông (Sở Giao thông Vận tải TP.Đà Nẵng), Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an Q.Thanh Khê đến hiện trường cũng không tìm ra chủ xe, nên đành gọi xe cẩu đến đưa xe về trụ sở công an quận.

Tuy nhiên, trong lúc chuẩn bị cẩu xe, thì một nam thanh niên xuất hiện, lái chiếc xe ra ngoài. Lực lượng chức năng đã yêu cầu tài xế vụ đậu xe trên đường sắt đưa phương tiện về Công an Q.Thanh Khê để giải quyết.

Bình luận 12

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tuyên

Tuyên

Thật không thể hiểu nổi vì chủ xe thiếu ý thức mà phải mất gần 1 giờ trể tàu nhỉ? Lại phải đi gỏ cửa từng nhà để tìm chủ xe? Sao không cẩu sớm hơn?...1 giờ trể tàu thì bồi thường biết bao nhiêu thiệt hại cho tương xứng?
Hoa Vinh MT

Hoa Vinh MT

Lực lượng chức năng quá chạm chạp, khi phát hiện bất cứ loại xe nào đậu trên đường sắt phải lập tức kêu xe cẩu đến giải tỏa, ngoài việc bị lập biên bản vi phạm an toàn đường sắt, người vi phạm phải chịu mọi chi phí nâng cẩu xe. Để kẹt tàu đến 1 tiếng do gõ cửa từng nhà tìm chủ xe là quá chậm chạp.
Mai Minh

Mai Minh

Cứ tính thiệt hại mà phạt thôi : đầu xe lửa kéo được 12 toa, mỗi toa trung bình 100 khách, mỗi khách đi làm một giờ thấp nhất là 40,000 đ, 12 x 100 x 40,000 =48,000,000 đ , chưa kể thiệt hại của công ty đường sắt không thể kinh doanh trong một giờ đó, thiệt hại cho xã hội do 1,200 người không tạo ra của cải trong 1 giờ do người này gây ra.
Vietroad

Vietroad

@Cù Lần: quay đầu thì cũng là để vô ga kéo tàu chứ chẳng lẽ quay đầu chơi
Cù Lần

Cù Lần

Chỗ này quay đầu thôi bạn.
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Các cơ quan chức năng quá nhiệt tình tìm lái xe đậu trên đường tàu gần 1 giờ . Tàu phải đậu chờ !!! Tại sao không tìm cách giải tỏa nhanh. Đề nghị ĐSVN quy thiệt hại và bồi thường cho chú này nhớ đời.
Thắng

Thắng

Cái đường sắt này phải để biển báo chứ người ta lại tưởng bỏ hoang
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm