Tài xế xe hơi hất CSGT lên nắp ca pô

3 Thanh Niên Online

(TNO) Lái xe hơi vi phạm luâ%3ḅt, bị CSGT dừng xe xử lý. Khi công an đang đứng trước đầu xe làm viê%3ḅc thì tài xế nổ máy bỏ chạy, hất luôn CSGT lên nắp ca pô.

(TNO) Lái xe hơi vi phạm luật, bị CSGT dừng xe xử lý. Khi công an đang đứng trước đầu xe làm việc thì tài xế nổ máy bỏ chạy, hất luôn CSGT lên nắp canpô.

Tài xế xe hơi hất CSGT lên nắp ca pô - ảnh 1Xe hơi do ông H. điều khiển tại trụ sở công an - Ảnh: Ngọc Thọ
Sự việc xảy ra chiều nay 28.8, trên QL13, đoạn P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức (TP.HCM).
Theo tường trình của thiếu tá Nguyễn Hoài Hiền, cán bộ Đội CSGT Hàng Xanh, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM: Khoảng 13 giờ 30, anh cùng trung úy Trần Tuấn Anh đang làm nhiệm vụ tại giao lộ Kha Vạn Cân - QL13 thì phát hiện xe hơi 4 chỗ biển số 51A-483.36 do một người đàn ông điều khiển đã hết hạn đăng kiểm nên ra hiệu dừng xe.
Làm việc với CSGT, tài xế khai tên là L.H và không xuất trình được giấy phép lái xe và các giầy tờ cần thiết nên công an tiến hành lập biên bản xử lý.
Khi thiếu tá Hiền đang đứng trước đầu xe để làm việc thì ông H. mở cửa nổ máy xe và nhấn ga bỏ chạy, hất luôn thiếu tá Hiền lên nắp ca pô chạy một đoạn khá xa.
Lúc này, thiếu tá Hiền bám vào cần gạt nước hô hoán nhưng tài xế vẫn không cho xe dừng lại mà tăng ga bỏ chạy một đoạn hơn 300 mét.
Chứng kiến vụ việc, nhiều người đi đường đã dùng xe máy đuổi theo chiếc xe hơi gây áp lực buộc tài xế phải tấp vào lề. Vừa dừng xe, tài xế khóa cửa xe, bỏ đi nơi khác.
Nhận được tin báo, Công an P.Hiệp Bình Chánh đã có mặt áp giải và đưa ông H. cùng xe hơi về trụ sở làm việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuyền

Tuyền

Căn bệnh hất CSGT lên ca pô nó lây tới TP.HCM rồi !
Ngọc Tân-PleiKu

Ngọc Tân-PleiKu

những trường hợp này phải manh tay, Vừa dừng xe, tài xế khóa cửa xe, bỏ đi nơi khác,tại sao công an không sử dụng xe chuyên dùng cẩu xe hơi 4 chỗ biển số 51A-483.36, đưa về kho tạm giữ, sau đó buộc chủ xe thanh toán đầy đủ các chi phí cho xe cẩu.
thanhquyt

thanhquyt

Nên truy tố ông này tội giết người (nếu CSGT không bám được cần gạt nước và rơi xuống đường thì chắc chắn án mạng sẽ xảy ra) cùng tội chống người thi hành công vụ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm