Tạm giam người đàn ông 60 tuổi làm bé gái 15 tuổi bị bệnh động kinh sinh con

2 Thanh Niên Online
Kết quả 2 lần giám định AND cho thấy con của bé N.T.D.H. (15 tuổi) là của ông Nguyễn Văn Dân. 
Ngày 13.10, đại tá Phạm Văn Ngót, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Bến Tre, cho biết Cơ quan CSĐT Công an H.Mỏ Cày Nam đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Dân (60 tuổi, ngụ H.Mỏ Cày Nam, Bến Tre) để làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em.
Theo đó, vụ việc được phát hiện từ tháng 12.2017 nhưng do ông Dân phủ nhận nên Cơ quan CSĐT Công an H.Mỏ Cày Nam phải đợi nạn nhân là bé N.T.D.H. (15 tuổi, ngụ H.Mỏ Cày Nam, Bến Tre) sinh con rồi giám định ADN cháu bé mới có cơ sở xử lý.
Tháng 4.2018, bé H. sinh con; kết quả xét nghiệm AND của cháu bé kết luận chính là con của ông Nguyễn Văn Dân. Tuy nhiên, ông Dân cho rằng không chính xác và yêu cầu giám định lại.
Đầu tháng 10.2018, kết quả xét nghiệm lần 2 của Viện Pasteur TP.HCM một lần nữa khẳng định cháu bé chính là con ông Dân và ông đã nhận tội.
Bà D.T.X, mẹ bé H., cho biết khi sinh ra H. đã bị bệnh động kinh; năm lên 3 tuổi, bé bị co giật khiến tay trái không còn cầm nắm được, chân trái cũng yếu đi.
Do gia đình nghèo đông con, bà X. đã lên TP.HCM làm thuê gần 10 năm qua. Còn bé H. ở lại H.Mỏ Cày Nam cùng bà nội và các cô, bác.
Tháng 14.12.2017, người nhà thấy bụng bé H. to khác thường nên đưa H. lên TT.Mỏ Cày khám tổng quát. Tại đây, các bác sĩ cho biết bé H. mang thai hơn 22 tuần. Sau đó, bà X. viết đơn trình báo sự việc với cơ quan chức năng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dân

Dân

Về pháp luật, đạo lý là không chấp nhận được...nhưng có thể đưa con sinh ra sau nầy là nguồn an ủi là người nuôi, chăm sóc cho người mẹ lúc về già mang thân bệnh tật...
Kim Phượng

Kim Phượng

tại sao không ra thêm bộ luật hình sự thiến hóa học tội hiếp dâm trẻ em ,ai cũng có tuổi thơ và ước mơ, trong khi có những đứa trẻ ăn chưa no, lo chưa tới, thì lại thêm cái lo khác mặc cảm và nỗi ám ảnh lớn hơn, ở tù rồi cũng ra nhưng có lẽ chưa đủ sức răng đe cho cộng đồng nên ngày càng có nhiều vụ bạo hành và loạn luân hơn thì phải

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm