Tạm giữ 11 xe máy của 'quái xế' đi ‘bão’ gặp CSGT

3 Thanh Niên Online
Chiều nay 25.1, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67), Công an TP.HCM phát đi thông cáo, nói rõ về vụ 'quái xế' đi ‘bão’ gặp CSGT.
Hiện trường vụ việc - Ảnh: công an cung cấp Hiện trường vụ việc - Ảnh: công an cung cấp
Hiện trường vụ việc - Ảnh: công an cung cấp
Theo đó, khoảng 2 giờ ngày 24.1, có một tốp thanh thiếu niên tụ tập khoảng 30 xe mô tô, lưu thông thành đoàn trên tuyến Hồ Học Lãm (hướng từ Kinh Dương Vương về Võ Văn Kiệt). Khi đến giao lộ Võ Văn Kiệt - Hồ Học Lãm thì gặp Tổ công tác phòng chống tụ tập chạy xe gây rối trật tự công cộng và đua xe trái phép của Đội CSGT An Lạc (PC67), nên một số xe bất ngờ quay đầu chuyển hướng đột ngột khiến cho các xe lưu thông phía sau tông vào.
Vụ đi ‘bão’ gặp CSGT, hơn 10 ‘quái xế’ tông nhau: Có 1 'quái xế' bị thương 2
Ngay khi phát hiện, Tổ công tác nhanh chóng triển khai lực lượng tạm giữ phương tiện, bảo vệ hiện trường và thông báo cho Công an Q.Bình Tân phối hợp giải quyết. Hiện Công an Q.Bình Tân tạm giữ 11 xe gắn máy, ghi lời khai 3 người điều khiển xe gặp nạn.
Vụ đi ‘bão’ gặp CSGT, hơn 10 ‘quái xế’ tông nhau: Có 1 'quái xế' bị thương 3
3 người này khai vụ TNGT chỉ làm 1 người bị thương nhẹ ở chân được đưa đi cấp cứu; số người còn lại rời khỏi hiện trường sau vụ tai nạn.
Các phương tiện trong vụ tai nạn gồm: 7 xe Honda Wave, 1 xe Honda Vision, 1 xe Honda Cup 81, 1 xe Yamaha Luvias, 1 xe Yamaha Classic. Số xe gặp nạn đều giữ nguyên đặc điểm về an toàn kỹ thuật, không có dấu hiệu thay đổi hình dáng, kích thước xe. Hiện vụ việc đang được Công an Q.Bình Tân tiếp tục điều tra, làm rõ về chủ sở hữu và người điều khiển phương tiện.
Vụ đi ‘bão’ gặp CSGT, hơn 10 ‘quái xế’ tông nhau: Có 1 'quái xế' bị thương 4

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Toàn

Minh Toàn

Nếu đây là đua xe thì cứ học theo Đà Nẵng, đua xe thì tịch thu xe bán lấy tiền cho người nghèo như bác Nguyễn Bá Thanh nói vậy, bác còn mong đua bằng ô tô để bán được nhiều tiền cho dân nghèo nữa.
TUI

TUI

TUI ĐI XE THỒ, NẾU BÁN TUI MUA, CHẮC CHẮN LÀ RẺ!
Đỗ Dũng

Đỗ Dũng

Muốn bán mấy xe này cũng không dễ đâu vì liên quan đến giấy tờ và chẳng ai muốn mua loại xe không còn lành lặn như mấy xe này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm