Tạm giữ 4 thanh niên ở Quảng Ninh tấn công lực lượng phòng chống Covid-19

0 Thanh Niên Online
4 thanh niên tại thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) tấn công lực lượng phòng chống Covid-19 của địa phương vừa bị lực lượng chức năng tạm giữ hình sự để điều tra.
4 đối tượng tấn công lực lượng phòng chống Covid-19  /// Ảnh Hà Tâm 4 đối tượng tấn công lực lượng phòng chống Covid-19 - Ảnh Hà Tâm
4 đối tượng tấn công lực lượng phòng chống Covid-19
Ảnh Hà Tâm
Ngày 13.4, thông tin từ Công an thị xã Quảng Yên cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ trong thực hiện phòng, chống dịch Covid-19. 
Trước đó, khoảng 21 giờ 45 ngày 12.4, trong lúc thực hiện nhiệm vụ tại khu 4, phường Phong Cốc, thị xã Quảng Yên, các thành viên Tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19 phát hiện 3 nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, đi trên xe máy biển số 14X1 - 302.28, do Vũ Văn Huy (30 tuổi, trú tại khu 5, phường Phong Hải, thị xã Quảng Yên) điều khiển. 
Đáng chú ý, khi lực lượng chức năng kiểm tra thì Huy cùng 2 người ngồi sau là Vũ Văn Phong (27 tuổi) và Nguyễn Văn Tuyển (26 tuổi), đều trú tại phường Phong Hải, thị xã Quảng Yên, có hành vi chống đối.
Khi lực lượng chức năng khống chế Huy, Phong và Tuyển thì Lê Minh Thức (32 tuổi, trú tại khu 3, phường Phong Hải), là người quen của 3 đối tượng trên, đến dùng điện thoại quay phim. Thức còn dùng tay kẹp cổ 1 người trong tổ công tác để Huy, Phong và Tuyển hành hung.
Nhận được thông tin vụ việc, Công an thị xã Quảng Yên đã triển khai lực lượng bắt giữ 4 đối tượng trên.
Trước đó, ngày 10.4, TAND huyện Tiên Yên (Quảng Ninh) đã xét xử và tuyên phạt 9 tháng tù giam đối với bị cáo có hành vi đánh người thi hành công vụ khi nhắc nhở đeo khẩu trang tại nơi công cộng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm