Tạm giữ hình sự nguyên bí thư xã để điều tra nghi án xâm hại bé gái

0 Thanh Niên Online
Cơ quan công an đã quyết định tạm giữ hình sự ông N.N.P (80 tuổi), nguyên Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Phong (huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) để điều tra, làm rõ về thông tin xâm hại bé gái 8 tuổi.
Cơ quan công an đã tạm giữ hình sự nguyên Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Phong N.N.P để điều tra /// ẢNH MINH HỌA Cơ quan công an đã tạm giữ hình sự nguyên Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Phong N.N.P để điều tra - ẢNH MINH HỌA
Cơ quan công an đã tạm giữ hình sự nguyên Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Phong N.N.P để điều tra
ẢNH MINH HỌA
Tối 10.5, nguồn tin riêng của Thanh Niên cho biết, Công an huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) đã quyết định tạm giữ hình sự ông N.N.P - người bị người dân xã Cẩm Sơn (huyện cẩm Thủy) vây giữ ngoài cánh đồng vào chiều 8.5 vì cho rằng ông P. xâm hại bé gái 8 tuổi.
Ngày 9.5, Ban Thường vụ Huyện ủy Cẩm Thủy cũng đã họp bàn và đang phối hợp với cơ quan công an để làm rõ vụ việc. Huyện ủy Cẩm Thủy xác nhận, ông P. từng làm chủ nhiệm hợp tác xã rồi Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Phong, chứ không phải là Chủ tịch UBND xã như nguồn tin từ UBND huyện Cẩm Thủy cung cấp với Báo Thanh Niên trước đó.
Như Thanh Niên thông tin, khoảng hơn 16 giờ ngày 8.5, UBND xã Cẩm Sơn (huyện Cẩm Thủy) nhận được thông tin người dân báo về việc ông P. giở trò đồi bại với một bé gái 8 tuổi (cháu bé và ông P. đều ngụ tại xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thủy). Nơi người dân phát hiện vụ việc là khu vực cánh đồng, nơi giáp ranh giữa thôn Hoàng Giang và thôn Gia Dụ, xã Cẩm Sơn. Sau đó, người dân đã giữ ông P. lại và báo cho chính quyền địa phương.
Do vụ việc có tính chất phức tạp nên sau khi tiếp cận hiện trường, Công an xã Cẩm Sơn đã báo cáo và bàn giao vụ việc cho Công an huyện Cẩm Thủy điều tra, làm rõ.
Một người dân địa phương khẳng định đã tận mắt chứng kiến ông P. đang hôn cháu bé và đây không phải là lần đầu tiên ông P. có hành vi này với bé gái.
 Xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa, nơi xảy ra vụ việc ẢNH GOOGLE MAPS

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm