Tạm giữ khẩn cấp tài xế giấu hơn 720 triệu đồng của khách để quên

3 Thanh Niên Online
Công an huyện Yên Châu (Sơn La) đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với một tài xế đã giấu hơn 720 triệu của khách để quên, để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản.
Công an Huyện Yên Châu tiến hành kiểm tra xe khách /// Ảnh CTV Công an Huyện Yên Châu tiến hành kiểm tra xe khách - Ảnh CTV
Công an Huyện Yên Châu tiến hành kiểm tra xe khách
Ảnh CTV
Chiều 19.2, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an huyện Yên Châu (Sơn La) cho biết, đơn vị này đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với lái xe Nguyễn Đình Hồng (35 tuổi, trú tại huyện Quốc Oai, Hà Nội) để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản.
Trước đó, sáng 18.2, vợ chồng ông Nguyễn Trọng Mạnh (47 tuổi, trú tại huyện Mộc Châu, Sơn La) bắt xe khách của nhà xe Bảo Lâm, mang biển số 29B - 312.33, từ Hà Nội lên Sơn La.
Khi xuống xe và về đến nhà, vợ chồng ông Mạnh mới phát hiện đã bỏ quên chiếc cặp (bên trong đựng hơn 720 triệu đồng) trên xe, liền gọi điện cho nhà xe thì nhận được thông báo không thấy túi tiền nào để quên cả. Ông Mạnh đã lên trình báo sự việc với Công an huyện Yên Châu.
Tạm giữ khẩn cấp tài xế giấu hơn 720 triệu đồng của khách để quên - ảnh 1

Vị trí tài xế cất giấu số tiền của khách bỏ quên nhằm chiếm đoạt

Ảnh CTV

Tiếp nhận trình báo, Công an huyện Yên Châu đã kiểm tra xe khách thì phát hiện số tiền của vợ chồng ông Mạnh được chia nhỏ, giấu dưới cốp ghế nằm và trong bảng hộp điện tử cạnh ghế lái. Qua kiểm đếm, số tiền này tổng cộng gần 722 triệu đồng.
Bước đầu tài xế Nguyễn Đình Hồng thừa nhận trong quá trình kiểm tra, đóng cửa xe để dừng nghỉ ăn cơm thì phát hiện chiếc túi ở vị trí giường nằm tầng 1, ngay phía sau ghế lái. Khi mở ra thấy bên trong có rất nhiều tiền nên đã nảy sinh ý định chiếm đoạt, cất giấu số tiền này.
Công an huyện Yên Châu đang tạm giữ tài xế Hồng cùng toàn bộ số tiền gần 722 triệu đồng để làm rõ sự việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thống

Thống

Ông Mạnh quá lơ đễnh, số tiền lớn như vậy mà không nhớ, đúng là cái gì không dính vào thân thì bỏ quên.
Hạnh

Hạnh

Dạo này có nhiều chuyện hi hữu quá nhỉ. Số tiền lớn như vậy được đựng trong chiếc cặp (hay chiếc túi (?) như lời tài xế) mà lại có thể quên khi xuống xe cũng hay nhỉ. Hơn 720 triệu (nếu đúng là tài sản do mồ hôi công sức của chính mình làm ra) chứ ít ỏi gì mà có thể bỏ quên được thật lạ.
Tư ếch

Tư ếch

Tôi là người bình thường, giữa chốn đông người gặp của rơi sẽ không nhặt. Nhưng ở nơi vắng vẻ, của rơi có giá trị lớn, không ai thấy nên khó làm chủ bản thân. Vì vậy mong mọi người nếu có tài sản quý giá nên cất giữ cẩn thận đừng để người khác rơi vào tình thế này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm