Tạm ngưng hoạt động bến phà Cát Lái

0
(TNO) Công ty TNHH một thành viên công trình cầu phà TP.HCM cho biết sẽ tạm ngưng hoạt động tất cả chuyến phà tại bến phà Cát Lái từ 21 giờ ngày 18.5.2013 đến 5 giờ ngày 19.5.2013.

Sở dĩ phải tạm ngưng, theo giải thích của Công ty TNHH một thành viên công trình cầu phà TP.HCM, là để sửa chữa định kỳ phao nổi (SG-2218) thay thế phao nổi (SG-2216) đầu bến quận 2 thuộc bến phà Cát Lái do hết niên hạn đăng kiểm.

Công ty trên cũng cho biết, Xí nghiệp phà Cát Lái-Thủ Thiêm có nhiệm vụ thông báo thời gian tạm ngưng hoạt động phà cho hành khách được biết tại hai đầu bến quận 2 và Nhơn Trạch.

Đình Mười

>> Kẹt phà Cát Lái, tắc nghẽn cửa ngõ vào TP.HCM
>> Phà Cát Lái kẹt cứng
>> Đường vào phà Cát Lái “đóng băng”
>> Một hành khách bị nhân viên phà Cát Lái đánh bị thương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng chức năng giám sát căn nhà trên đường Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình - nơi bệnh nhân 1342 từng lưu trú  /// ẢNH: SỸ ĐÔNG

Lỗ hổng trong cách ly tại nhà

Việc phát hiện ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng ở TP.HCM cho thấy không chỉ có tình trạng lơ là trong phòng chống mà còn có dấu hiệu buông lỏng giám sát cách ly tại nhà.
Một số người không mang khẩu trang trên đường Công Xã Paris (P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM) /// Ảnh: Khả Hòa

'Quên' đeo khẩu trang nơi công cộng

Dù TP.HCM đã có ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, nguy cơ lây lan dịch bệnh cao, nhưng nhiều người vẫn không chấp hành quy định đeo khẩu trang cũng như giữ khoảng cách nơi công cộng.