Tắm sông, 2 nữ sinh lớp 7 chết đuối

8 Thanh Niên Online
Sáng 9.9, sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể 2 nữ sinh lớp 7 chết đuối khi tắm sông.
Thi thể 2 nữ sinh Võ Thị Trường Giang và  Võ Thị Kim Tuyến được lực lượng chức năng tìm thấy vào sáng 9.9 /// Hiển Cừ Thi thể 2 nữ sinh Võ Thị Trường Giang và Võ Thị Kim Tuyến được lực lượng chức năng tìm thấy vào sáng 9.9 - Hiển Cừ
Thi thể 2 nữ sinh Võ Thị Trường Giang và Võ Thị Kim Tuyến được lực lượng chức năng tìm thấy vào sáng 9.9
Hiển Cừ

Theo thông tin từ UBND xã Bình Trung, H.Bình Sơn (Quảng Ngãi), 2 nạn nhân chết đuối là em Võ Thị Trường Giang và  Võ Thị Kim Tuyến (cùng 12 tuổi, học sinh lớp 7 trường THCS Bình Trung, H.Bình Sơn).

Chiều 8.9, sau khi đi học về, 2 nữ sinh này rủ nhau ra sông Trà Bồng - đoạn chảy qua địa bàn thôn Tiên Đào, xã Bình Trung - để tắm nhưng không may bị trượt chân nên bị đuối nước rồi tử vong sau đó.

Tối cùng ngay, gia đình không thấy các em về nhà nên báo với chính quyền địa phương huy động lực lượng cứu hộ tổ chức tìm kiếm.

Theo UBND xã Bình Trung, gia đình của 2 nữ sinh có hoàn cảnh hết sức khó khăn, thuộc diện hộ nghèo của xã. Hiện chính quyền địa phương và Huyện đoàn Bình Sơn kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ để gia đình lo hậu sự cho 2 em.

 

 

 

Bình luận 8

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
QUOC TUAN

QUOC TUAN

Đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa chương trình đào tạo các em học sinh Phổ thông cơ sở phải biết bơi mới cho tốt nghiệp để hạn chế các em chết do đuối nước.
quý

quý

Gia đình có 1,2 đứa con mà kg dạy bơi được, lại yêu cầu trường học phải dạy bơi cho hàng triệu HS? Trường lớp còn kg đủ, lấy đâu ra hồ bơi mà dạy? Chỉ cần các em áp dụng đúng điều mà thầy cô đã dạy ở tiểu học: KHÔNG XUỐNG NƯỚC SÔNG HỒ AO BIỂN KHI KHÔNG CÓ NGƯỜI LỚN ĐI KÈM là xong, bảo đảm kg em nào chết do đuối nước được.
tâm

tâm

@CÙ NÈO : không có tiền thì dắt con ra sông mà dạy, nếu xứ sông nước mà cha mẹ cũng không biết bơi thì trách móc nhà trường cái gì, ngay thầy cô chưa chắc biết bơi. Đơn giản nhất là dạy con không biết bơi thì đừng xuống nước...
Nguyễn Thành Phước

Nguyễn Thành Phước

Bạn có nghĩ đến cơ sở vật chất ở những vùng xa như thế nào chưa, có cái trường đàng hoàng đã là niềm mơ ước rồi.
Cù Nèo

Cù Nèo

Bạn cho tiền các em học bơi à.
De Le

De Le

Quá thương tâm. Bạn QT nói rất đúng, Bộ giáo dục nên đưa môn bơi là môn bắt buộc cho các em nhỏ.
thu

thu

Trường lớp còn kg đủ chỗ HS học, lấy đâu ra hồ bơi mà dạy?
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Ạ di đà Phật. Quảng Ngãi quê tôi không năm nào mà không có học sinh chết vì đuối nước. Đau lòng quá... Cầu xin ơn trên phù hộ độ trì cho hương linh hai cháu được mau siêu thoát. A DI ĐÀ PHẬT

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm