Tập trung đánh vào các tổ chức và đường dây buôn lậu

1 Thanh Niên
Đối với công tác đấu tranh phòng, chống buôn lậu, hàng gian, giả và kém chất lượng, Phó thủ tướng chỉ đạo phải tập trung đánh vào các đầu mối và đường dây tổ chức, đồng thời yêu cầu các cấp, các ngành phải vào cuộc quyết liệt...
Ngày 8.10, Phó thủ tướng Trương Hòa Bình đã có buổi tiếp xúc cử tri tỉnh Long An.
Sau khi ghi nhận ý kiến đóng góp của cử tri và kiến nghị của các sở, ban ngành về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, Phó thủ tướng đề nghị địa phương cần lưu ý đến đời sống dân sinh, nhất là tạo sinh kế cho người dân vùng biên giới.
Tập trung đánh vào các tổ chức và đường dây buôn lậu - ảnh 1
Phó thủ tướng Trương Hòa Bình phát biểu tại cuộc tiếp xúc cử tri Long An.
Ảnh: VGP/Lê Sơn
Các cấp ủy và chính quyền địa phương cần đặc biệt quan tâm kêu gọi doanh nghiệp về đầu tư phát triển và tổ chức dạy nghề, hướng nghiệp cho giới trẻ vùng biên giới.
Đối với công tác đấu tranh phòng, chống buôn lậu, hàng gian, giả và hàng kém chất lượng, Phó thủ tướng chỉ đạo phải tập trung đánh vào các đầu mối và đường dây tổ chức; đồng thời yêu cầu các cấp, các ngành phải vào cuộc quyết liệt trong việc tăng cường công tác thanh, kiểm tra hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
bá đạo

bá đạo

Tôi nói như chuyện buôn lậu thuốc lá,bấy lâu nay tốn bao nhiêu công quỹ,có khi cả sinh mạng của người thi hành công vụ mà có dẹp được không?trong khi cách đơn giãn không tốn kém không áp dụng.( phạt gấp 50 lần giá trị trên từng điếu thuốc đối với người bán sĩ lẽ.ai không có tiền đóng phạt thì quy ra thời hạn lao động cưỡng chế làm những việc như dọn rác khơi kênh v...v
Có ai từng đi qua trung quốc thì sẽ thấy tìm mua một điêu thuốc lá ngoại khó như thế nào.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm