Tàu Thống Nhất trật bánh, đường sắt bắc - nam bị ảnh hưởng

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Theo nguồn tin của Thanh Niên, tàu SE8 chạy từ ga Sài Gòn đi Hà Nội, khi đến địa phận H.Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) thì một toa bị trật bánh khỏi đường ray khiến hệ thống đường sắt bắc - nam bị ảnh hưởng.
Sự cố xảy ra lúc 8 giờ 40 hôm nay (21.4), tại vị trí cách ga Suối Vận (H.Hàm Thuận Nam) khoảng 3 km về phía nam. Khi trật bánh, tàu SE8 vẫn kéo theo toa tàu đi gần 1 km, khiến đường ray bị hỏng một đoạn khá dài, sau đó tàu mới dừng lại.
Sự cố khiến nhiều đoàn tàu tuyến bắc - nam bị trễ giờ. Ngành đường sắt đã dùng ô tô trung chuyển khách ra ga Bình Thuận (tức ga Mương Mán) đến ga Suối Kiết (H.Tánh Linh) và ngược lại để hành khách tiếp hành trình.
Theo một cán bộ CSGT Bình Thuận, đây không phải là tai nạn mà là sự cố kỹ thuật nên ngành đường sắt đang nỗ lực tự khắc phục.
Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, hiện ngành đường sắt đã điều cần cẩu chuyên dụng từ Biên Hòa ra Bình Thuận để khắc phục sự cố.
Đến 17 giờ 30, sự cố kỹ thuật vẫn chưa được khắc phục xong. Khu vực tàu SE8 bị sự cố là khu vực ít có sóng điện thoại nên du khách gặp khó khăn về liên lạc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều sàn giao dịch dẫn khách đi xem khu đất bị “vẽ” thành 121 lô dù chưa có cơ sở pháp lý /// ẢNH: NGUYỄN TÚ>

Sập bẫy mua đất ảo

Dù dự án “Khu dân cư nam cầu Cẩm Lệ mở rộng” (TP.Đà Nẵng) chưa được Sở Xây dựng cho bán đất nền, nhưng Công ty CP đầu tư và phát triển Quảng Đà đã nhận tiền và có dấu hiệu chiếm dụng tiền của khách.
Nhà máy tiêu thụ tro xỉ than Mãi Xanh có nguy cơ dừng dự án  /// Ảnh: QH>

Đoàn đại biểu Quốc hội kêu gọi xử lý tro xỉ than

Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Thuận có buổi làm việc với UBND tỉnh để giám sát 3 dự án lớn nhưng triển khai chậm: Nhà máy xử lý rác thải Phan Thiết, Nhà máy tiêu thụ tro xỉ than ở Vĩnh Tân và dự án lấn biển Phú Hài.