Tây Ninh hợp nhất Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh

0 Thanh Niên Online
Ngày 28.12 UBND tỉnh Tây Ninh công bố nghị quyết của HĐND tỉnh về thực hiện thí điểm hợp nhất và chính thức thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh. 
Lễ công bố hợp nhất và chính thức thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh  /// ẢNH: GIANG PHƯƠNG Lễ công bố hợp nhất và chính thức thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh - ẢNH: GIANG PHƯƠNG
Lễ công bố hợp nhất và chính thức thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh
ẢNH: GIANG PHƯƠNG
Thời gian thực hiện thí điểm từ 1.1 - 31.12.2019.
UBND tỉnh Tây Ninh cũng ban hành quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Văn phòng. Theo đó, Văn phòng sẽ thực hiện đầy đủ nhiệm vụ quyền hạn của 3 văn phòng trước khi hợp nhất theo quy định của pháp luật.
Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh Tây Ninh gồm có 5 người. Trong đó, ông Trương Văn Hùng, Chánh văn phòng UBND tỉnh, được bổ nhiệm phụ trách Văn phòng và 4 phó văn phòng trước đây là phó Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND tỉnh.
Theo ông Dương Văn Thắng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh Tây Ninh được thành lập trên cơ sở không thay đổi chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn; không tăng thêm biên chế; không tăng thêm kinh phí hoạt động và công việc không được chậm trễ, không giảm hiệu lực, hiệu quả hoạt động.
Ông Dương Văn Thắng yêu cầu những cán bộ được bổ nhiệm lãnh đạo văn phòng tiếp tục đoàn kết, thống nhất, chung sức chung lòng, khắc phục những hạn chế trước đây, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm