Thanh Hóa yêu cầu Công an điều tra thông tin lãnh đạo tỉnh có 'bồ nhí'

24 Thanh Niên Online
Trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo tỉnh UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết đã giao cho Công an tỉnh điều tra, làm rõ các thông tin lan truyền trên mạng xã hội về một lãnh đạo tỉnh này có 'bồ nhí'.  
Mạng xã hội đang lan truyền chóng mặt các thông tin có dấu hiệu bôi nhọ cán bộ Thanh Hóa /// Thái Sơn Mạng xã hội đang lan truyền chóng mặt các thông tin có dấu hiệu bôi nhọ cán bộ Thanh Hóa - Thái Sơn
Mạng xã hội đang lan truyền chóng mặt các thông tin có dấu hiệu bôi nhọ cán bộ Thanh Hóa
Thái Sơn
Từ chiều ngày 19.3, mạng xã hội Facebook lan truyền chóng mặt thông tin ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy Thanh Hóa có “bồ nhí”. Cụ thể, các thông tin này kèm theo hình ảnh và số điện thoại được cho là của ông Hưng cùng với nhiều tin nhắn qua lại một cô gái mang hình thể “hot girl”.
Đáng chú ý, trong nhiều tin nhắn đã nhắc đến những chuyện nội bộ của tỉnh Thanh Hóa xảy ra trong thời gian qua, như trường hợp của “hot girl” Quỳnh Anh cùng với tên của nhiều lãnh đạo tỉnh này. Chưa hết, các tin nhắn này đề cập khá nhiều chuyện riêng tư của ông Đỗ Trọng Hưng.
Từ khoảng 22 giờ tối 19.3, trên tài khoản facebook có tên “Son Thai”, được cho là nguồn đã gỡ bỏ các thông tin hình ảnh sự việc nhưng rất nhiều diễn đàn, tài khoản Facebook khác đã lưu lại và chia sẻ trên mạng xã hội.
Theo tìm hiểu của Thanh Niên với sự hỗ trợ của một số chuyên gia công nghệ, cho thấy các thông tin hình ảnh nêu trên có nhiều mâu thuẫn, có dấu hiệu làm giả. Theo đó, trên các tin nhắn không thể hiện được thời gian, một số hình ảnh và quá trình công tác của ông Đỗ Trọng Hưng được lồng ghép khiên cưỡng với những sự kiện xảy ra tại tỉnh Thanh Hóa. Chưa hết trên ứng dụng danh bạ của điện thoại iPhone có thể tạo ra số điện thoại của bất cứ người nào.
Trao đổi với Thanh Niên tối 19.3, một lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa nói ông đã được báo cáo về thông tin nêu trên: “Có nhiều khả năng thông tin này là ngụy tạo nhằm mục đích xấu, như: bôi nhọ lãnh đạo, gây ra bất ổn trong nội bộ cán bộ tỉnh và khiến người dân hoang mang”, vị này nhận định và cho biết lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã giao cho Công an tỉnh Thanh Hóa khẩn trương điều tra, làm rõ các thông tin nêu trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Phạm

Xuân Phạm

Nếu muốn biết chính xác thì hãy điều tra làm rõ, đừng vội suy đoán bởi thời gian quá nhiều điều khác lạ, nói là công bằng, dân chủ..nhưng thực tế thì sao ? Một hành vi nói xấu hoặc chửi bới, đe dọa cán bộ lãnh đạo có chức thì CA, Báo và nhiều cơ quan khác vào cuộc rất nhanh, nhưng khi người dân bị vi phạm thì chẳng thấy ai, cơ quan nào quan tâm ! Như PV - Nhà báo bị hành hung khi tác nghiệp thời gian qua phải làm đơn gửi khắp các cơ quan...người dân bị xâm hại tài sản, tính mạng sức khỏe kêu cả tháng, cả năm không thấy giải quyết...Tại sao vậy ? Người dân có phải là đồi tượng được pháp luật bảo vệ hay không ? Ai trả lời giúp tôi những câu hỏ này ? Báo Thanh niên có suy nghĩ gì khi tôi đưa ra vấn đề này ?
Binh nhì

Binh nhì

Đồng ý với độc giả XUÂN PHẠM! Bao nhiêu vụ việc khác mà cơ quan chức năng cũng sốt sắng vậy thì người dân phấn khởi biết bao.
Nguyễn Hữu Tuấn Anh

Nguyễn Hữu Tuấn Anh

Sao phải trả lời bạn? Bạn là ai? là lãnh đạo Thanh Hóa ah :).
Nguyên

Nguyên

Chưa biết thực hư thế nào nhưng lần trước vụ em trưởng phòng thăng tiến thần tốc cũng nói y như vậy, đòi điều tra, đòi kiện báo chí.
Long

Long

Chưa chắc ông ấy đã bồ bịch gì đâu! Nhưng nếu đúng là ông ấy có 2 con Mẹc thì báo chí cũng nên tìm hiểu, nếu đúng thì nên tôn vinh khả năng làm kinh tế giỏi của ông ấy.
Duyen

Duyen

Thì cứ điều tra cụ thể đi đã, đúng sai như thế nào thì thông báo cho bà con biết. Chứ chưa gì đã phán có dấu hiệu bôi nhọ lãnh đạo...là sao. Cây ngay thì sợ gì chết đứng
Hà Nhật

Hà Nhật

Không có lửa làm sao có khói
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>