Thanh niên ngáo đá dùng dao đâm CSGT, ‘quậy tưng’ phà Cát Lái

30 Thanh Niên Online

Sử dụng ma túy quá liều dẫn đến “ngáo đá”, Dũng điều khiển xe máy nẹt pô, lạng lách khiêu khích CSGT rồi rút dao đâm những người thi hành công vụ.

Chiều 6.1, Công an P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2 (TP.HCM) xác nhận đang củng cố hồ sơ để bàn giao Nguyễn Tuấn Dũng (34 tuổi, ngụ Bình Dương) cho Công an Q.2 thụ lý, điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 5.1 Dũng điều khiển xe máy đi đến giao lộ Mai Chí Thọ - Đồng Văn Cống (P.An Phú, Q.2) thì thấy tổ CSGT Đội Cát Lái (Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM) đang làm nhiệm vụ.
Thanh niên ngáo đá dùng dao đâm CSGT, ‘quậy tưng’ phà Cát Lái - ảnh 1Dũng chỉ tay vào mặt CSGT dọa đánh - Ảnh: Hoàng Ty
Thấy công an, Dũng nẹt pô inh ỏi rồi cố tình cho xe chạy vào làn đường dành cho xe ô tô, đồng thời lạng lách, đánh võng; thậm chí dùng tay ra dấu khiêu khích CSGT.
Tổ tuần tra gồm các chiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn, Đặng Quang Hồng và Lê Minh Cường đã dùng mô tô truy đuổi và ra hiệu cho Dũng dừng xe nhưng người này không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy và tiếp tục cho xe lạng lách, đánh võng.
Khi vào đến Bến phà Cát Lái, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, lúc này có rất đông người đang chạy xe máy lên phà nên Dũng cũng cho xe chạy theo lên phà.
Thanh niên ngáo đá dùng dao đâm CSGT, ‘quậy tưng’ phà Cát Lái - ảnh 2Dùng dao đâm rách áo CSGT - Ảnh: Hoàng Ty
Tại đây, công an yêu cầu Dũng xuất trình giấy tờ để kiểm tra nhưng Dũng không chấp hành mà lớn tiếng chửi bới, văng tục và đuổi đánh những người thực thi công vụ.
Thanh niên ngáo đá dùng dao đâm CSGT, ‘quậy tưng’ phà Cát Lái - ảnh 3Bị khống chế, bắt giữ - Ảnh: Ngọc Thọ
Bất ngờ, Dũng mở giỏ xách lấy ra một con dao bấm xông đến đâm vào hông anh Hồng. Rất may, nhát dao chỉ làm rách áo và xây xát.
Ngay lập tức, Dũng bị công an và người dân xông vào tước dao, khống chế bắt giữ đưa đến bệnh viện kiểm tra. Kết quả, Dũng dương tính với chất ma túy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đinh VĂn Chính

Đinh VĂn Chính

phải cần áp dụng mạnh như cảnh sát Mỹ mới được, nếu lở anh cảnh sát bị đâm chết thì sao? lúc đó thì một người chết một người ngồi tù hay sao? bình luận thì vô cùng, theo tôi cứ người có vũ khí mà chống người thi hành công vụ thì xử nhanh, những thành phần đó cũng chẳng có ích gì cho xã hội mà còn nhiều người chết oan nửa,
Nam

Nam

Nên trang bị camera trên mũ của các CSGT nếu các phần tử quá khích này sử dụng hung khí nên cho bắn què hoặc triệt hạ, vì thành phần này không nên tồn tại nguy hiểm cho xã hội.
Ha Ho

Ha Ho

đồng ý với bạn, nhưng nếu ko phải trường hợp đặc biệt nghiêm trọng uy hiếp tính mạng người khác thì nên dùng súng bắn điện khống chế. Nếu nguy hiểm hơn thì sẽ dùng súng bắn vào phần mềm hoặc tiêu diệt tại chỗ.
7 phản hồi
vuong

vuong

hành động côn đồ của kẻ ngáo đá như thế tôi nghỉ luật nên cho phép HẠ GỤC NHANH ,TIÊU DIỆT GỌN ngay tại chổ để an toàn cho người dân và cho cảnh sát nữa...
Kiệt Ròm

Kiệt Ròm

Xuân này con không về rồi Dũng ơi !!!
Duy

Duy

Nhà đang bình yên con đừng về !
Duy Nghĩa

Duy Nghĩa

Cảnh sát PCCC thì phải bơm nệm hơi vì sợ mấy ông Ngáo nhảy từ tầng cao xuống...chết,CSGT quá hiền nên ông Đá mới có cơ hội làm Vua.Với những đối tượng có hiện tượng Ngáo Đá,nghiện ma túy thì công an phải nên nhanh chóng xử lý trấn áp mạnh tay chứ chậm vài giây không khéo làm khổ người dân vô tội và những người đang thi hành công vụ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai nữ sinh Trường THPT Phan Đăng Lưu (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đánh nhau ngay trong lớp học  /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Bất an 'băng nhóm tuổi học trò'

Điều đáng lo là không chỉ xảy ra ngoài xã hội, nhiều vụ gây hấn xảy ra ngay trong môi trường học đường; mang dáng dấp 'băng nhóm tuổi học trò' và hậu quả hết sức đau lòng.
Đoạn kênh đang được thi công nằm sâu dưới lòng đất, thấp hơn bề mặt ruộng lúa gần 3 m  /// ẢNH: THANH QUÂN

Nản với công trình làm khổ dân, nghèo đất nước

Nhiều bạn đọc Thanh Niên đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ trách nhiệm của các cá nhân, đơn vị liên quan khi công trình thủy lợi 90 tỉ đồng liên tục chậm trễ và bất thường trong thiết kế...