Thanh tra các gói thầu do Ban ATGT TP.HCM ký

0
Thanh tra TP.HCM vừa có quyết định thành lập đoàn thanh tra việc thực hiện các gói thầu phục vụ công tác an toàn giao thông (ATGT) TP của Ban ATGT TP.HCM.

Theo đó nội dung thanh tra xoay quanh các vấn đề ký kết các hợp đồng; kết quả thực hiện các hợp đồng, gói thầu phục vụ cho công tác ATGT TP trong năm 2010, 2011, 2012. Đồng thời, đoàn thanh tra yêu cầu Ban ATGT TP phải báo cáo bằng văn bản: về cơ sở pháp lý cho các hoạt động ký kết hợp đồng của từng gói thầu để lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ tư vấn đấu thầu, nhà cung cấp sản phẩm in, tài liệu, biểu mẫu, ấn phẩm, văn hóa phẩm, sách, tài liệu, phim ảnh và các sản phẩm khác phục vụ nghiệp vụ của ban trong 3 năm 2010, 2011, 2012.

Ngoài ra, Ban ATGT TP phải cung cấp tài liệu liên quan đến trình tự, thủ tục của việc thẩm định, trình, phê duyệt và thông báo kết quả chọn thầu, kết quả đấu thầu đối với các gói thầu đã ký kết và thực hiện trong năm 2010, 2011, 2012; nguồn kinh phí để thực hiện các gói thầu nói trên. Các nội dung thanh tra nói trên từng được Thanh Niên ra ngày 26.8.2013 phản ánh qua bài Ban ATGT TP.HCM: chọn giá cao ký hợp đồng.

Đàm Huy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm