Thanh tra công tác đi nước ngoài của cán bộ Đồng Nai

6 Thanh Niên
Theo báo cáo của Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai, từ năm 2012 đến nay, tỉnh đã giải quyết cho 2.294 đoàn ra nước ngoài với 6.389 lượt cán bộ, công chức, viên chức; xuất cảnh sang 43 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Ngày 4.8, đoàn Thanh tra Chính phủ đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Đồng Nai công bố quyết định thanh tra về công tác quản lý các đoàn đi nước ngoài của tỉnh.
Theo báo cáo của Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai, từ năm 2012 đến nay, tỉnh đã giải quyết cho 2.294 đoàn ra nước ngoài với 6.389 lượt cán bộ, công chức, viên chức; xuất cảnh sang 43 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mục đích các chuyến đi là làm nhiệm vụ xúc tiến kinh tế, thương mại, đầu tư...
Tại buổi làm việc, đoàn Thanh tra Chính phủ yêu cầu tỉnh phải đánh giá hiệu quả, mục tiêu đạt được từ các chuyến đi nước ngoài của cán bộ, công chức, viên chức.
Sau khi làm việc với UBND tỉnh, đoàn Thanh tra Chính phủ tiếp tục làm việc với các sở, ngành... liên quan đến nội dung này.

Bình luận 6

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
cauvongxanh

cauvongxanh

Đây là hiện tượng phổ biến ở khắp nơi trên cả nước . Người đi được việc cho ngành , cho địa phương , cho đất nước thì chẵng là bao . Đa số là ' ăn theo " , mua sắm , du lịch , du hí ... Ngân sách thì vẫn phải chi cho những chuyến đi tham quan vô bổ , góp phần thâm hụt không ít cho ngân khố Quốc gia .
PHU QUANG HAI

PHU QUANG HAI

Đồng ý với ý kiến của bạn .Bao nhiên đoàn đi nước ngoài mà ĐNai có phát triển vượt bậc đâu ? Của ngon cùng hưởng là rất đúng cho tình trạng nầy , cám ơn Cauvongxanh
NDT Chương

NDT Chương

Tính trung bình trong 5 năm qua, mỗi ngày 1,25 đoàn (3,5 người) đi nước ngoài bằng tiền thuế của nhân dân, trong đó có bao nhiêu người có chức năng, có chuyên môn để "xúc tiến thương mại, đầu tư "!
Ba Lém

Ba Lém

Đi nước ngoài học tập công tác thì nhiều nhưng không biết khi về có giỏi hơn lên hay chỉ làm cho cánh Đồng đầy những con Nai ngơ ngác?
Chu Van

Chu Van

Cứ kiểm tra xem trong số những người đi có bao nhiêu Mr/Ms OK thì biết ngay.
Hồng Vũ

Hồng Vũ

2.294 đoàn ra nước ngoài với 6.389 một số lượng cán bộ khổng lồ vừa mất kinh phí của nhà nước vừa lãng phí thì gian. Hãy thanh tra toàn diện bởi một tỉnh làm được thì các tỉnh khác sẽ tương tự
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng