Thành viên mô tô đoàn đua xe tử nạn

4 Thanh Niên Online

(TNO) Tai nạn nghiêm trọng ngay trước khi chặng đua thứ 2 Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng diễn ra sáng nay (1.3) với lộ trình từ La Ngà (Định Quán, Đồng Nai) đi Bảo Lộc (Lâm Đồng) khiến một thành viên mô tô đoàn đua tử nạn, một thành viên khác bị gãy chân.

(TNO) Tai nạn nghiêm trọng ngay trước khi chặng đua thứ 2 tại Giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng diễn ra sáng nay (1.3) với lộ trình từ La Ngà (Định Quán, Đồng Nai) đi Bảo Lộc (Lâm Đồng) khiến một thành viên mô tô đoàn đua tử nạn, một thành viên khác bị gãy chân.

Thành viên mô tô đoàn đua xe tử nạn - ảnh 1
Thành viên mô tô đoàn đua xe tử nạn - ảnh 2Hiện trường vụ tai nạn
Phó chủ tịch Liên đoàn mô tô Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn mô tô TP.HCM, thành viên BTC giải Ngô Quang Vinh cho biết tai nạn bất ngờ xảy ra khi các thành viên mô tô đoàn đang làm nhiệm vụ hướng dẫn đoàn đua đến vị trí xuất phát. Sau khi té ngã do va vào đuôi xe một thành viên trong đoàn, anh Lìn Mã Sáng (53 tuổi) là thành viên mô tô đoàn đua bị chiếc mô tô của nhóm không làm nhiệm vụ chạy với tốc độ cao cán qua người.
Được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó nhưng chấn thương quá nặng khiến anh Sáng tử vong tại bệnh viện, ông Vinh cho biết.
Cũng theo ông Vinh, một thành viên mô tô khác của đoàn đua là anh Trần Ngọc Thạch cũng bị gãy chân trong vụ tai nạn nói trên.
Tại hiện trường, PV Thanh Niên Online ghi nhận chiếc mô tô gây tai nạn văng xuống lề trái, đầu xe dập nát với nhiều mảnh vỡ văng ra ngoài.
Sự việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Đoàn đua sau đó tiếp tục xuất phát, tranh tài chặng 2 với việc các nữ cua rơ chinh phục đèo Bảo Lộc nhằm tranh danh hiệu Nữ hoàng leo núi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nth

nth

Cái này là do yếu kém trong công tác tổ chức, sự phối hợp của ban tổ chức chuyên môn và ban tổ chức địa phương... Các cuộc đua ở VN lúc nào cũng có các "quái xế" địa phương mang mô tô ra chạy chung với xem mô tô của BTC để "lấy le" với bạn bè... Đám này khá bốc đồng không theo luật lệ dẫn đoàn nên thường gây khó hay tai nạn...
Hoàng Mỹ

Hoàng Mỹ

Bớt phán đi bạn. Những người đi mô tô "lạ" này đi phượt, không liên quan đoàn đua. Sáng nay mình trên đường lên La Ngà đi đưa ma thì bọn này chạy vượt qua mặt với tốc độ cực cao (đoán trên 200 km).
Vũ

Sáng nay tôi thấy đoàn xe đi về phía La Ngà chạy ngang, nhìn đoàn xe phóng mà phát khiếp, cứ như đang đua hay rượt bắt cướp, tốc độ phải đến cả 100 km/giờ.

Giờ đọc báo mới biết là họ đang tập kết đến điểm xuất phát, mà kiểu chạy như vậy thì cho dù có công an hú còi dẹp đường, khi gặp tình huống bất ngờ khó có thể tránh được tai nạn.
Tuan Huynh

Tuan Huynh

Chính xác là khâu tổ chức quá kém thiếu tính chuyên nghiệp nên mới để xảy ra tai nạn thương tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm