Thắt chặt an ninh tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất

5
Sau công điện yêu cầu thắt chặt an ninh tại các sân bay, cảng vụ của Bộ trưởng GTVT ngày 8.3, hôm qua an ninh tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất đã được siết chặt.

Thắt chặt an ninh tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất

An ninh được thắt chặt tại sân bay Tân Sơn Nhất  (ảnh chụp ngày 9.3) - Ảnh: Duy Thăng

Tại sân bay Tân Sơn Nhất, Cảng vụ Hàng không miền Nam đã triển khai ngay các biện pháp tăng cường công tác an ninh ở cấp độ 1. Việc tăng cường kiểm tra an ninh được thực hiện ở tất cả các mặt, từ cổng gác, kho hàng đến soi chiếu an ninh và kiểm tra trực quan đối với hành khách lên máy bay. Hành khách có thể được yêu cầu cởi cả giày ra để kiểm tra, tăng cường công tác kiểm tra ngẫu nhiên đối với hành khách, kể cả những hành khách không có nghi vấn. Các thiết bị kiểm tra chất nổ, chất cháy cũng được tăng cường. Thời gian kiểm tra an ninh đối với hành khách kéo dài hơn, tuy nhiên không ảnh hưởng đến hoạt động bay.

Đại diện Trung tâm an ninh hàng không tại sân bay Nội Bài cũng cho biết công tác an ninh đã được tăng cường ở cấp độ 1. Lực lượng an ninh đã được tăng cường tại sân bay, thời gian qua kiểm soát an ninh cũng tăng lên theo yêu cầu của công điện.

Mai Hà - Mai Vọng

>> Vụ máy bay Malaysia mất tích: Lập sở chỉ huy tìm kiếm đặc biệt ở Phú Quốc
>> Máy bay Malaysia mất tích: Chỉ có Việt Nam mới được quyền công bố thông tin?
>> Rúng động vì máy bay mất tích
>> Phó thủ tướng điện đàm với Ngoại trưởng Malaysia vụ máy bay mất tích

 

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Đinh ngọc Phú

Đinh ngọc Phú

Vậy là từ trước tới nay vấn đề An ninh sân bay còn hời hợt thiếu chặt chẽ. May mà trong thời gian qua không có sự cố nào về An ninh xảy ra. Hú hồn
Trần Cao Huấn

Trần Cao Huấn

Đừng để chuyện đã rồi xảy ra rồi mới hô to khẩu hiệu- Rút kinh nghiệm!
Các ngành chức năng, các quan chức được Nhà nước và Nhân dân giao phó trách nhiệm ở đâu? mà hằng ngày không nghiên cứu, tìm hiểu, dự đoán và rà soát đừng để xảy ra tai họa và rủi ro cho người dân vô tội!? Tìm biện pháp ngăn ngừa và chống triệt để "khủng bố" mọi lúc, mọi nơi...đừng để rút kinh nghiệm là quá muộn rồi. Hãy bỏ hẳn kiểu khẩu hiệu Vì nước vì Dân mà hãy Thực tế hành động. Theo tôi, bất cứ việc gì, sự cố nào gây tổn hại cho Đất nước, cho Nhân dân thì Quan chức, Cán bộ đầu ngành đó phải từ chức hoặc bị cắt chức ngay tức khắc, vi phạm luật thì phải truy tố ngay. Ta tự hào Đất nước ta không đời nào thiếu nhân tài, anh hùng hào kiệt, đại trượng phu và thậm chí là vĩ nhân...thì ta sợ gì không có người thay thế và kế thừa?. Hãy mạnh dạn thay đổi Quan chức để yên lòng dân, được nhân dân tin tưởng.
Cán bộ Hưu trí/Thương binh
Trần Cao Huấn
nguyen anh

nguyen anh

Mong rằng không làm theo phong trào, hết chiến dịch rồi lại thôi
Phan Nguyên

Phan Nguyên

Thật đúng là " Nhìn người mà nghĩ tới ta . Hãy sờ lên gáy xem xa hay gần " . Sự việc 120 bánh heroin lọt cửa security Sân bay TSN đã cảnh báo công tác an ninh sân bay có vấn đề . Bây giờ xảy ra sự cố MH 370 của Malaysia thì Bộ GTVT mới chỉ thị . Tuy không thừa nhưng nó kệch cỡm bởi tác an ninh sân bay là số 1 liên tục 24/24h &/365 ngày ?
long tran van

long tran van

Không phải là an ninh của ta hời hợt hay thiếu chặt chẽ đâu nhưng thói quen hành chính của "ta" là phải như vậy, ko nhắc nhở thì "quên" mà nhắc nhở thì bảo "biết rồi, khổ lắm, nói mãi " ! các bạn ko tin thì cứ thử đi vào SBay TSN hay NB "quay" thử xem là thấy "lực lượng hùng hậu" xuất hiện ngay à !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm