Thầy mo dùng kiếm trừ ma đâm chết con trai

1 Thanh Niên Online
Bực tức vì con trai đến nhà chơi rồi cãi lại, một người bố ở Nghệ An đã dùng kiếm đâm con trai tử vong rồi định ăn lá ngón tự tử.
Ông Vi Đình Hoa (bìa trái) tại cơ quan công an /// ẢNH TRẦN LÊ Ông Vi Đình Hoa (bìa trái) tại cơ quan công an - ẢNH TRẦN LÊ
Ông Vi Đình Hoa (bìa trái) tại cơ quan công an
ẢNH TRẦN LÊ
Ngày 10.12, Công an huyện Con Cuông phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Nghệ An khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra về cái chết của anh Vi Đình Tuyết (ngụ xã Mậu Đức, huyện Con Cuông).
Trước đó, vào tối 9.12, vợ chồng anh Tuyết đến nhà bố đẻ là ông Vi Đình Hoa (60 tuổi, ngụ tại bản Kẻ Mẻ, xã Mậu Đức) chơi. Khi đó, gia đình ông Hoa đang ăn cơm. Ông Hoa và anh Tuyết nói chuyện với nhau thì xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau. Trong lúc bực tức, ông Hoa lấy thanh kiếm dài 62 cm đâm vào người con trai khiến anh Tuyết gục tại chỗ.
Thầy mo dùng kiếm trừ ma đâm chết con trai  - ảnh 1
Thanh kiếm ông Vi Đình Hoa dùng gây án
ẢNH TRẦN LÊ
Gia đình và người thân ngay sau đó đưa anh Tuyết đến bệnh viện cấp cứu nhưng không kịp. Anh Tuyết đã tử vong do vết thương thấu tim và phổi quá nặng.
Sau khi gây án, ông Hoa tìm lá ngón ăn để tự tử nhưng người thân và hàng xóm phát hiện nên đã kịp thời can ngăn. Ông Hoa sau đó bị công an bắt giữ.
Ông Hoa làm nghề thầy mo, thanh kiếm gây án là thanh kiếm ông này thường dùng trong các lễ cúng bái, gọi là kiếm trừ ma. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
K

K

Thầy trừ Ma giỏi vậy mà ở nhà mình có ma thầy không biết trừ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm