Thêm một quán cơm 2.000 đồng

6
Ngày 15.3, quán cơm tương trợ Nụ Cười 2 phục vụ người nghèo (thuộc Quỹ từ thiện Tình Thương) khai trương tại 46/22 Nguyễn Ngọc Nhựt (P.Tân Quý, Q.Tân Phú).

Thêm một quán cơm 2.000 đồng
Ông Nam Đồng giúp bà cụ Lý Sỏi (81 tuổi) ăn cơm tại quán

Đây là quán cơm 2.000 đồng thứ hai do các cựu nhà báo cùng thân hữu thành lập. Quán phục vụ 500 suất cơm vào trưa thứ hai, tư, sáu hằng tuần với giá chỉ 2.000 đồng (chi phí thực tế khoảng 15.000 đồng/suất). Ông Nam Đồng (nguyên Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM), Chủ nhiệm quán cơm Nụ Cười, cho biết: “Dự kiến vào tháng 5 năm nay, quán cơm Nụ Cười 3 sẽ được mở tại Q.7”.

Tin, ảnh: N.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam Hai

Nam Hai

Ước gì xã hội có thêm nhiều người như bác NAM ĐỒNG nữa để mỗi ngày có thêm nhiều người no bụng khi bình minh lên và khi màn đêm buông xuống.cảm ơn bác rất nhiều và chúc bác cùng gia đình luôn manh khỏe.(ThS Nguyễn Nam Hải - ĐHCN TPHCM )
Kim Liên

Kim Liên

Chân thành cám ơn những con người có tấm lòng hào hiệp, việc làm của các anh chị thật đáng quý làm sao! Xót lòng khi người dân chúng ta ngày càng nghèo, và vất vả, lam lũ hơn với tình cảng hiện nay. Thật ra, chỉ cần cơm trắng và một món muối mặn để ăn qua ngày là quý lắm rồi. Nhân qua đây, tôi xin có ý kiến nhỏ, rằng, việc làm từ thiện như thế, quan trọng là tấm lòng và tình thương yêu đồng loại, cần tổ chức sao, để người nhận vẫn thấy mình được tôn trọng.
NTT

NTT

Cần công bố địa chỉ những quán cơm 2000 Đ để những người Việt sống ở nước ngoài nếu có về thăm quê hương còn có cơ hội..." thưởng thức". Tôi chắc rằng... nhiều bà con VK muốn thưởng thức đặc sản này của VN chúng ta.
Lam Phung Hoang

Lam Phung Hoang

Cuộc sống xung quanh ta còn nhiều người vất vả: cơm chưa no, áo mặc chưa ấm. Nếu được những bữa cơm đạm bạc như thế sẽ đem lại niềm vui và hạnh phúc cho cộng đồng....
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm