Thiếu nữ hẹn thanh niên vào nhà nghỉ để lừa lấy tài sản

5 Thanh Niên Online
Huỳnh làm quen với anh Sơn qua mạng xã hội Zalo rồi hẹn vào nhà nghỉ 'tâm sự'. Tại đây, Huỳnh viện lý do để mượn xe máy của anh Sơn rồi biến mất.

 

 

Ngô Thị Như Huỳnh tại Cơ quan CSĐT Công an TX.Giá Rai /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG Ngô Thị Như Huỳnh tại Cơ quan CSĐT Công an TX.Giá Rai - Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Ngô Thị Như Huỳnh tại Cơ quan CSĐT Công an TX.Giá Rai
Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Chiều 13.4, Cơ quan CSĐT Công an TX.Giá Rai (Bạc Liêu) cho biết gia đình của Ngô Thị Như Huỳnh (17 tuổi, ngụ ấp Thành Thưởng A, xã An Trạch, H.Đông Hải) đã bảo lãnh Huỳnh về nhà. Trước đó, Huỳnh bị công an tạm giữ để điều tra, làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Theo công an, thời gian gần đây, Huỳnh làm quen với anh Trương Khánh Sơn (24 tuổi, ngụ khóm 1, P.Hộ Phòng, TX.Giá Rai) qua mạng Zalo.
Ngày 10.4, cả 2 người hẹn nhau đến một nhà nghỉ thuộc ấp 2, xã Tân Phong, TX.Giá Rai để "tâm sự". Tại đây, Huỳnh viện lý do để mượn xe máy BS 94R1 - 2304 của anh Sơn.
Thực chất, Huỳnh đem xe 94R1 - 2304 đi bán cho anh N.M.T (ngụ ấp Khúc Tréo A, xã Tân Phong, TX.Giá Rai) với giá 4 triệu đồng để lấy tiền tiêu xài. Lúc chạy xe đi, Huỳnh còn lấy chiếc điện thoại Sam Sung J2 của anh Sơn. Đợi hoài không thấy Huỳnh trở lại, anh Sơn biết đã bị lừa nên đến công an trình báo.
Qua điều tra, khoảng 23 giờ 30 phút cùng ngày (10.4), lực lượng công an phát hiện, tạm giữ Huỳnh. Tại cơ quan công an, Huỳnh khai nhận thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của anh Sơn. Công an đã thu hồi lại tài sản trả lại cho anh Sơn.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Con gái mới 17 tuổi mà đã có hành vi " lừa đảo,trộm cắp chiếm đoạt tài sản" người khác như thế này,thì đây sẽ là một mối nguy cho nhiều người và xã hội. Vậy,đề nghị cơ quan pháp luật phải nghiêm trị với cô gái này một bản án tù nghiêm khắc xứng đáng... Để đủ sức răn đe và làm gương cho nhiều người khác,là góp phần giữ cho xã hội thêm phần yên ổn./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Ngô thảo

Ngô thảo

Trời ơi ..nhỏ này ở xóm tui..tự nhiên thấy nó làm giựt mình lun 😱😱
Hà Khê

Hà Khê

Đi lừa mà đơn giản vậy sao. Muốn hành nghề cần phải học nhiều !
Quyèn trang

Quyèn trang

Cho em hỏi lí do gì trộm cắp tài sản mà không bị ở tù. Được bảo lãnh ra ngoài bình thường như không có gì xảy ra vậy
Nguyen khanh lam

Nguyen khanh lam

Vj lý do chưa đủ tuổi thanh niên ..thư 2 là mới làn đầu bị cảnh cáo đưa về gia đình giạy dổ

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm