Thu hồi danh hiệu ‘tập thể xuất sắc’ vì nữ cán bộ sinh con thứ 3

11 Thanh Niên Online
Danh hiệu 'Tập thể lao động xuất sắc năm 2019' của một phòng thuộc Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam vừa bị thu hồi vì phát hiện một nữ cán bộ trong phòng này sinh con thứ 3.
Trụ sở Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG Trụ sở Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam - ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Trụ sở Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam
ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Ngày 13.2, ông Trần Anh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam, cho biết Chủ tịch UBND tỉnh này đã ký quyết định thu hồi danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc năm 2019” đối với Phòng Nghiệp vụ 4 - Tổng hợp, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam. Quyết định thu hồi danh hiệu ‘tập thể xuất sắc’ được ký vào ngày 25.12.2019.

Nguyên nhân bị thu hồi danh hiệu là do Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Nam phát hiện 1 nữ cán bộ Phòng Nghiệp vụ 4 - Tổng hợp vi phạm điều lệ Đảngsinh con thứ 3.

Theo một lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, khi làm thủ tục đề nghị tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc thì chưa phát hiện nữ cán bộ này sinh con thứ 3, sau khi có quyết định rồi mới phát hiện nên phòng có đề nghị thu hồi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hùng

Nguyễn Hùng

Gia đình có kinh tế khá giả. Có diều kiện nuôi dạy con tốt thì cần khuyến khích sinh con. Là phúc cho Đất Nước. Các nước người ta hổ trợ đủ thứ cho phụ nữ sinh con kia kìa. Quy định này không phù hợp nữa. Cần thay đổi.
Lord

Lord

Ông xem 10 nhưng chỉ hiểu 1. Xin lỗi phải nói thẳng ông như vậy.
Chiều

Chiều

Chẳng sinh đứa bé nào thì dở vẩn dở ,sinh 4 đứa thì xuất sắc vẩn xuất sắc, hay dở ở lảnh đạo và nhân viên chứ sinh không sinh củng chả dính dáng chi.
shiying_fei@yahoo.com

shiying_fei@yahoo.com

Bây giờ nên là thời điểm khuyến khích sinh thêm con nếu gia đình đủ điều kiện nuôi! Tránh cho dân số Việt Nam chưa giàu đã già!
Phan Lê

Phan Lê

Vậy những người có con thứ 3 trở lên là không làm giỏi được à?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm