Thủ tướng Chính phủ yêu cầu kiểm tra việc Báo Thanh Niên nêu về "Nạo vét sông Thị Vải"

14
Thủ tướng Chính phủ vừa yêu cầu UBND các tỉnh: Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai và Bộ Công an chỉ đạo kiểm tra sự việc nêu trên Báo Thanh Niên ngày 22.4.2013: "Nạo vét sông Thị Vải: Sự mờ ám kinh tởm".

Trước đó, Báo Thanh Niên ngày 22.4.2013 đăng bài có tiêu đề "Nạo vét sông Thị Vải: Sự mờ ám kinh tởm" thông tin hoạt động nạo vét bùn trên sông Thị Vải (đoạn Cái Mép - Thị Vải) có mờ ám, chẳng khác gì đang lấp sông Thị Vải.

 Thủ tướng Chính phủ yêu cầu kiểm tra việc Báo Thanh Niên nêu về
"Nạo vét sông Thị Vải: Sự mờ ám kinh tởm" - Ảnh: Hoài Nam/Thanh Niên

Về vấn đề này, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND các tỉnh: Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai và Bộ Công an chỉ đạo kiểm tra sự việc báo nêu trên, nếu có dấu hiệu vi phạm pháp luật thì tiến hành điều tra, khởi tố; kết quả báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 10.5.2013.

Theo Cổng thông tin điện tử Chính phủ

>> Nạo vét sông Thị Vải: Sự mờ ám kinh tởm - Kiểm tra làm rõ các sai phạm
>> Nạo vét sông Thị Vải: Sự mờ ám kinh tởm - Kỳ 3: Em trai Giám đốc cảng vụ là “trùm” nạo vét
>> Nạo vét sông Thị Vải: Sự mờ ám kinh tởm - Kỳ 2: Qua bên kia sông, bùn biến mất (!?)
>> Nạo vét sông Thị Vải: Sự mờ ám kinh tởm - Kỳ 1

Bình luận 14

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lương Tri

Lương Tri

Nếu không có người chống lưng thì đố anh em nhà Chiến - Thắng dám lộng hành như vậy.
Long Thành, Vung Tau

Long Thành, Vung Tau

Đề nghị Bộ trưởng Bộ GTVT khen thưởng cho Báo Thanh Niên và cá nhân PV Hoài Nam vì họ đã giúp thanh tra, kiểm tra Cảng Vụ Vũng Tàu cơ quan thuộc Bộ GTVT quản lý mà không kiểm soát nổi. Nếu không thì vài năm nữa sông Thị Vải sẽ trở thành "kênh Thị Vải".
Minh Thư, TPHCM

Minh Thư, TPHCM

Ông Thắng nói đúng 100% đó Thanh Niên nhưng chưa đủ, 2 anh em Chiến-Thắng đang là "trùm" ở VT mới đủ. Có công trình mà không thuê cty Minh Thắng làm, không thuê tàu kéo của cty lai dắt Vũng Tàu để cứu hộ tàu biển thì đừng hòng xin được giấy phép. Họ có cả 1 một bộ máy và văn phòng đặt tại Cảng Vụ Vũng Tàu chuyên để "phục vụ" những dịch vụ này với giá trên trời.
Quang Minh, Vũng Tàu

Quang Minh, Vũng Tàu

Hoan hô Thủ tướng Chính phủ. Với chỉ đạo và sức mạnh của Thủ tướng thì tôi tin chắc là lần này bê bối rõ ràng này sẽ được đưa ra ánh sáng công lý. Không uổng công sức PV H.Nam và Báo Thanh Niên. Chúc Thủ tướng khỏe. Chúc Báo Thanh Niên và PV H.Nam thành công.
Thanh Hải - TPHCM

Thanh Hải - TPHCM

Cục Hàng Hải đâu rồi? bộ GTVT đâu rồi? sao không xử lý mà phải để đích thân Thủ tướng ra tay vậy? Bộ máy khổng lồ của Cục HH và bộ GTVT dùng để làm gì vậy? Không lẽ "bắt" Thủ tướng kiêm luôn chức Cục trưởng HH và Bộ trưởng GTVT luôn sao quý ngài?.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng