Thủ tướng kiểm tra công tác chuẩn bị WEF ASEAN 2018

0 Thanh Niên
Chiều 9.9, Thủ tướng đã trực tiếp tới kiểm tra công tác chuẩn bị; tổng duyệt các phương án tổ chức Hội nghị Diễn đàn kinh tế thế giới về ASEAN năm 2018 (WEF ASEAN 2018) tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội).
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao đổi với các chuyên gia nước ngoài về công tác chuẩn bị Hội nghị /// Ảnh: VGP/Quang Hiếu Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao đổi với các chuyên gia nước ngoài về công tác chuẩn bị Hội nghị - Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao đổi với các chuyên gia nước ngoài về công tác chuẩn bị Hội nghị
Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Phát biểu rút kinh nghiệm tại buổi kiểm tra, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, Hội nghị WEF ASEAN là hoạt động đối ngoại quan trọng nhất của VN trong năm 2018.
Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh truyền thông về các hoạt động liên quan đến sự kiện ngoại giao đặc biệt này. Qua đó tăng cường nhận thức, ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức các bộ, ngành, cơ quan liên quan, nhất là các đơn vị tham gia vào công tác tổ chức hội nghị.
Thủ tướng yêu cầu trong công tác chuẩn bị phải lồng ghép quảng bá, đẩy mạnh truyền thông, hình ảnh về tiềm năng đất nước, con người VN bởi có đến hàng ngàn người là các nhà lãnh đạo, quan chức và nhân viên, người nước ngoài đến VN tham dự sự kiện này. Quá trình chuẩn bị cần bố trí sao cho thể hiện được văn hóa VN, văn hóa ASEAN trong các sự kiện của hội nghị. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm