Thủ tướng sẽ đối thoại với công nhân

0 Thanh Niên
Sáng 30.4 tại Đồng Nai, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ có buổi gặp gỡ, đối thoại với 3.000 công nhân đến từ các tỉnh miền Đông Nam bộ.
Ngày 25.4, tại buổi họp báo về các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế lao động (1.5), Phó chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động VN Nguyễn Văn Ngàng cho biết sáng 30.4 tại Đồng Nai, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ có buổi gặp gỡ, đối thoại với 3.000 công nhân đến từ các tỉnh miền Đông Nam bộ.
Tại buổi gặp, Thủ tướng sẽ lắng nghe các ý kiến, nguyện vọng của công nhân về các vấn đề: thu nhập, lương, văn hóa thông tin, nhà ở... Qua đó tháo gỡ những khó khăn cho người lao động và đảm bảo quan hệ lao động hài hòa.
Cũng trong dịp này, tại Hà Nội, Tổng liên đoàn Lao động VN sẽ tổ chức chương trình “Tự hào trí tuệ lao động VN”, tôn vinh 75 sản phẩm, khơi dậy lòng tự hào của công nhân - những người trực tiếp làm ra của cải cho xã hội. Lễ kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế lao động được tổ chức vào tối 1.5 tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô - Hà Nội.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Bùi Xuân Quang tại buổi xin lỗi công khai vào chiều ngày 15.10 ///  Ảnh: Lê Lâm>

Bị bắt oan vì bán vườn tràm

Bà Phạm Thị Mến, Viện phó Viện KSND H.Vĩnh Cửu (Đồng Nai) nói: 'Việc khởi tố, truy tố oan khó có thể bù đắp đối với ông Bùi Xuân Quang và gia đình trong thời gian qua'.
Căn nhà nơi ông Nam tử vong /// ẢNH: NAM THỊNH>

Đam mê cờ bạc, sát hại thầy lang

Đánh bạc thua tiền, Việt đến nhà ông Nam vay 2 triệu đồng nhưng bị từ chối. Ông Nam còn la mắng Việt vì ham mê cờ bạc, quá bực tức Việt đã ra tay sát hại nạn nhân.