Thủ tướng yêu cầu điều tra khẩn trương vụ tai nạn thảm khốc trên đèo Prenn

2 Thanh Niên Online
Ngày 20.6, ông Khuất Việt Hùng - Phó trưởng ban chuyên trách Ban an toàn giao thông Quốc gia đã đến TP.Phan Thiết (Bình Thuận) thăm viếng các nạn nhân bị tai nạn trên đèo Prenn - TP.Đà Lạt và cho biết như trên.
Ông Khuất Việt Hùng và Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Thành Tâm động viên cha của cô giáo Quỳnh (một trong những nạn nhân của vụ tai nạn thảm khốc) /// Ảnh: Quế Hà Ông Khuất Việt Hùng và Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Thành Tâm động viên cha của cô giáo Quỳnh (một trong những nạn nhân của vụ tai nạn thảm khốc) - Ảnh: Quế Hà
Ông Khuất Việt Hùng và Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Thành Tâm động viên cha của cô giáo Quỳnh (một trong những nạn nhân của vụ tai nạn thảm khốc)
Ảnh: Quế Hà
Ông Khuất Việt Hùng cùng Ban ATGT các tỉnh đã đến thắp hương viếng các nạn nhân và chia sẻ nỗi đau với người thân của các gia đình.
Gặp gỡ người thân của các nạn nhân ở TP.Phan Thiết, ông Khuất Việt Hùng đã chuyển lời thăm hỏi ân cần của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Phó thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình và trao tiền hỗ trợ ban đầu cho gia đình các nạn nhân.
Ông Hùng cho biết, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phó thủ tướng Trương Hòa Bình đã chỉ đạo cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng phải khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn đau lòng này. Hiện nay công tác điều tra được Công an tỉnh Lâm Đồng làm khá khẩn trương.
Ban đầu đã biết chiếc xe khách của Đồng Nai bị hỏng phanh dẫn đến mất kiểm soát khi xuống đèo Prenn. Chiếc xe khách này cũng không kết nối thiết bị giám sát hành trình, không có giấy kinh doanh vận chuyển hành khách.
Trưa nay, Hiệu trưởng Trường THPT Phan Bội Châu Nguyễn Quang Vinh, cho biết tập thể giáo viên và công đoàn trường đã hỗ trợ 30 triệu đồng/trường hợp cô giáo bị nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tcl

tcl

Xe vừa kiểm định ngày 6/5 mà bây giờ bị mất phanh. Có vấn đề trong quá trình kiểm định.
Nguyễn Khiếu Kiện

Nguyễn Khiếu Kiện

Xe hỏng phanh thì tại nạn sẽ xảy ra là điều đương nhiên. Thế thì phải làm gì để đừng hỏng phanh? Ai làm? Nếu không làm thì cần chế tài nặng!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm