Thuê ô tô chở 'xế độ' từ Tiền Giang lên Đồng Nai đua xe

1 Thanh Niên Online
Ngày 11.4, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67), Công an tỉnh Đồng Nai đã bàn giao 3 xế độ, liên quan đến vụ đua xe trái phép cho Công an H.Thống Nhất (Đồng Nai) điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
3 chiếc xế độ bị thu giữ -Ảnh: CTV 3 chiếc xế độ bị thu giữ -Ảnh: CTV
3 chiếc xế độ bị thu giữ -Ảnh: CTV
Trước đó, vào khoảng 3 giờ ngày 9.4, trên đường Võ Nguyên Giáp, đoạn qua xã Phước Tân (TP.Biên Hòa, Đồng Nai), Tổ tuần tra kiểm soát giao thông thuộc Đội CSGT số 1 (PC67) phát hiện ô tô biển số 63B-001.60 đậu ven đường do Trịnh Quốc Anh (28 tuổi, ngụ TP.HCM) cầm lái có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên tiến hành kiểm tra.
Qua đấu tranh tài xế Anh khai nhận được một người tên Thái (chưa rõ lai lịch) thuê chở 3 mô tô cùng 5 thanh niên từ Tiền Giang đến xã Gia Kiệm (H.Thống Nhất) để đua xe. Khi đến đoạn đường trên, phát hiện có lực lượng CSGT những người này yêu cầu lái xe dừng lại và đem các xe mô tô cất giấu ven đường, lấy cỏ và lá cây che lên.
Từ lời khai của Anh, lực lượng CSGT đã nhanh chóng tìm ra 3 chiếc mô tô, cả 3 xe này đều đều được "độ"; thay đổi nhiều phụ tùng, hình dáng, kết cấu và đều không có biển kiểm soát, số máy…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Toan

Toan

Tha thiết đề nghị cơ quan chức năng mạnh tay với xe độ và những chỗ bán đồ phụ tùng độ xe

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm