‘Tỉ phú ve chai’ phải trốn vì nhiều người lạ xin tiền

7 Thanh Niên Online
(TNO) Tối 2.6, “tỉ phú ve chai” Huỳnh Thị Ánh Hồng phải lánh mặt khỏi nhà trọ vì nhiều người lạ đến xin tiền và đề nghị làm từ thiện.
 

(TNO) Tối 2.6, “tỉ phú ve chai” Huỳnh Thị Ánh Hồng phải lánh mặt khỏi nhà trọ vì nhiều người lạ đến xin tiền và đề nghị làm từ thiện.

>> Tài sản trời cho của ‘tỉ phú ve chai’ mất 150 triệu đồng vì tỉ giá thay đổi
>> ‘Tỉ phú ve chai’ nhận 5 triệu yen, đổi được 691 triệu đồng

‘Tỉ phú ve chai’ phải trốn vì nhiều người lạ xin tiền - ảnh 1
Lực lượng công an và dân phòng được tăng cường đến bảo vệ khu vực nhà chị Hồng - Ảnh: Phạm Hữu
Ngay sau khi về đến nhà và nhận nhiều lời chúc mừng từ hàng xóm, bỗng xuất hiện nhiều người lạ đến nhà trọ của chị Hồng xin tiền, một số khác đến gợi ý chị dành tặng 1 số tiền để làm từ thiện nhưng chị đều từ chối.
Nhận thấy tình hình diễn biến phức tạp, Công an quận Tân Bình đã tăng cường lực lượng bảo vệ đến nhà chị Hồng và phong tỏa, không cho người lạ vào khu vực.
Chị Hồng cho biết, khi về đến nhà và đang trò chuyện với anh chị em trong nhà thì có nhiều người lạ tìm đến quấy rầy, một số khác đến gợi ý chị dành tặng 1 số tiền để làm từ thiện. Nhận thấy tình hình phức tạp và vô cùng lo lắng, chị Hồng đã phải tìm đến một nơi khác để lánh mặt. Ngay cả số điện thoại liên lạc của chị cũng đã tắt vì nhận quá nhiều cuộc gọi làm phiền,
‘Tỉ phú ve chai’ phải trốn vì nhiều người lạ xin tiền - ảnh 2Lực lượng công an, dân phòng có mặt tại nhà chị Hồng từ rất sớm để đảm bảo an ninh - Ảnh:Phạm Hữu
 
‘Tỉ phú ve chai’ phải trốn vì nhiều người lạ xin tiền - ảnh 3 Từ đầu con hẻm đã có dân phòng đứng chốt - Ảnh:Phạm Hữu
‘Tỉ phú ve chai’ phải trốn vì nhiều người lạ xin tiền - ảnh 4Chị Hồng vừa về đến nhà Công an đã đến bảo vệ chị - Ảnh:Phạm Hữu

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dai Yen

Dai Yen

Sao ở VN có nhiều loại ruồi nhặng quá nhỉ.
thuc nguyen

thuc nguyen

Đáng xấu hổ. Mấy người có nghĩ đến cảnh chị Ánh đội nắng mưa đi mua ve chai mà có ai giúp đồng nào đâu. Ngày trước bố của Lê Huỳnh Đức trúng số, có vài chục người đi xe DD, Dream đến xin tiền. Lúc bấy giờ xe DD, Dream là cả gia tài cho nên mấy người đó có nghèo đâu mà xin. Đáng xấu hổ.
Phạm Hùng

Phạm Hùng

Tất cả đều là sản phẩm và hệ quả của một xã hội...nói một đường làm một đường nên con cháu mình mới ra thế!
Quy Đức

Quy Đức

Những người đến xin tiền làm từ thiện ? Thật nực cười. Lúc chị này đi mua ve chai nắng mưa có ai giúp được gì không ? Trong khi đó chị này cũng nghèo chứ có giàu có gì đâu. Thử hỏi số tiền này có đủ để mua một ngôi nhà đàng hoàng để ở và làm vốn để sinh nhai một cách lương thiện và dài lâu hay không ? Tôi nghe chị nói chị tự cho những người nghèo khổ một ít tiền mà tự cảm thấy xấu hổ vì so sánh mình và chị ấy, chị ấy còn hơn mình. Còn cái ông giám đốc công ty gì đó khuyên chị nên trả tiền cho nước Nhật thử hỏi ông này có làm điều gì đó có ích cho xã hội này như chị này không ? Không dám cho rõ thông tin đi: địa chỉ, hình để xem ông như thế nào ? Tôi "ngưỡng mộ" ông quá đi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm