Tịch thu súng, xử phạt con đại gia khai thác cát dọa giết người

17 Thanh Niên
Ngày 6.10, Công an H.Châu Thành (An Giang) cho biết liên quan việc ông Lê Hữu Thắng nổ súng trên sông Hậu, công an đã tịch thu khẩu súng cùng 23 viên đạn.
Đồng thời ra quyết định xử phạt hành chính ông Thắng số tiền 3 triệu đồng về hành vi sử dụng công cụ hỗ trợ không có giấy phép.
Như Thanh Niên thông tin, ngày 27.9, ông Lê Hữu Thắng, con trai của chủ doanh nghiệp khai thác cát Tân Lê Quang (xã Bình Thủy, H.Châu Phú, An Giang) cãi nhau với nhân viên Công ty khai thác cát Thái Bình hoạt động trên sông Hậu, đoạn qua H.Châu Thành, nên rút súng bắn 1 phát, sau đó tiếp tục dùng súng đe dọa.
Công an đã thu giữ khẩu súng để điều tra và xác định đây là súng bắn đạn cao su. Công an cho biết ông Thắng có kinh doanh mua bán vàng nên mua súng để phòng vệ và đã làm đơn xin cấp giấy chứng nhận sử dụng súng nhưng chưa được cấp phép.

Bình luận 17

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Robin

Robin

Dùng súng bắn dọa người dân thì phải bị xử lý hình sự chứ sao chỉ xử lý hành chánh?
Nam

Nam

Đây phải là tội đe dọa giết người và sử dụng công cụ hỗ trợ trái phép chứ nhỉ?
Hoangphong

Hoangphong

Chưa được cấp phép sử dụng súng và đã mua súng vậy ai bán và ai cho phép bán súng cho người không giấy phép , xử phạt như vậy có phải là kiểu (( phạt cho tồn tại ))?
Nguyễn Văn Thịnh

Nguyễn Văn Thịnh

Khó hiểu thật
nguyễn trọng tuệ

nguyễn trọng tuệ

Sao lại xử phạt vi phạm hành chính mà không xử lý hình sự tội tàng trữ sử dụng trái phép vũ khí quân dụng, có cái gì đó không bình thường trong việc xử lý này
H.Son

H.Son

Công cụ hỗ trợ bạn à. Không phải vũ khí quân dụng nhé.
bandoc

bandoc

Trời. Chỉ phạt 3tr thôi à. Vậy là chuẩn bị tạo tiền đề cho người dân sắm súng nha. Cùng lắm phạt 3tr thu súng. Không ổn rồi.
Dan Nguyen

Dan Nguyen

chuyện đùa à! sử dụng bắn chỉ thiên và đe dọa người khác khi chưa có giấy phép mà chỉ phạt hành chính thôi sao ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm