Tiền Giang: Hàng chục 'nam thanh nữ tú' thuê khách sạn phê ma túy đêm Noel

4 Thanh Niên Online
Bất ngờ kiểm tra hành chính khách sạn, công an phát hiện hàng chục 'nam thanh nữ tú' đang phê ma túy trong tiếng nhạc ầm ầm.

 

Các thanh niên thuê khách sạn bay lắc đêm Noel bị bắt giữ /// Ảnh: Lê Lang Các thanh niên thuê khách sạn bay lắc đêm Noel bị bắt giữ - Ảnh: Lê Lang
Các thanh niên thuê khách sạn bay lắc đêm Noel bị bắt giữ
Ảnh: Lê Lang
Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ ngày 25.12, Công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) phối hợp Công an P.6 bất ngờ kiểm tra hành chính một khách sạn trên đường Lê Thị Hồng Gấm, P.6, TP.Mỹ Tho. Tại đây, công an phát hiện hàng chục thanh niên, nam nữ từ 18 - 35 tuổi có biểu hiện phê ma túy, đang lắc lư theo tiếng nhạc ầm ầm. Qua test nhanh có 50 nam, nữ dương tính với ma túy.

Đêm Noel, 65 nam nữ dân chơi rủ nhau "cắn kẹo, hít ke" trong khách sạn

Tại hiện trường, công an thu giữ 14 viên nén nghi ma túy tổng hợp, 2 bịch ni lông chứa tinh thể màu trắng, 7 thùng loa di động, 1 xe ô tô 7 chỗ và 23 xe máy các loại. Theo điều tra, các “nam thanh nữ tú” này ngụ tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long và TP.HCM, tụ tập chơi Noel, sau đó rủ nhau thuê phòng khách sạn để sử dụng ma túy.
Hiện Công an TP.Mỹ Tho đang tạm giữ Phan Minh Quân (26 tuổi, ngụ xã Long Tiên, H.Cai Lậy, Tiền Giang) để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy; đồng thời lập hồ sơ 49 nam, nữ sử dụng trái phép chất ma túy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hatyah

Hatyah

Cả một thời gian dài chúng ta coi người nghiện là bệnh nhân, không dám "dán nhãn" (từ của ngành công tác xã hội) cũng chỉ mong họ quay về nẻo thiện. Kết quả chúng ta lấy đi rất rất nhiều ngân sách để phục vụ an sinh cho họ nhưng họ chỉ càng ngày càng nặng thêm. Hiện tại khoa học thế giới không có thứ thuốc nào, phương pháp nào đảm bảo cho họ từ bỏ nghiện được thì chúng ta phải trả họ về thực tại. Người nghiện dù không có chứng cứ hành vi phạm pháp nhưng là đối tượng tệ nạn có nhiều nguy cơ bất ổn xã hội nên cần phải bị quản giáo. Họ phải sống tập trung và phải lao động sao cho có thể nuôi chính bản thân, nếu khá giả phải mất tiền quản lý (làm trong khu quản giáo và được chọn ngành nghề mà cơ quan quản lý có thể giao dịch với bên ngoài có thu nhập được. Có tệ nạn có thể quay đầu, chúng ta không dán nhãn và tạo cơ hội ít nhất 1 lần cho họ. Tệ nạn không thể quay đầu như nghiện cần có biện pháp thích đáng để công bằng cho người được thu hưởng an sinh xứng đáng.
An Bao

An Bao

Cái bạn đang mô tả là nghiện chích heroin, bạn hãy nghiên cứu kỹ các loại chất kích thích gây nghiện khác nhé ! Không phải ai sử dụng chất kích thích rồi cũng ngjiên và thành tệ nạn như bạn đã mô tả nhé. Báo chí nước ta cứ gọi chung tất cả các.loại chất kích thích, gây nghiện thành 1 chữ chung là ma túy chứ các loại chất đều khác nhau bạn nhé
Maika

Maika

Như thế là bị ở tù hay phạt ???
Bùi thị lan anh

Bùi thị lan anh

Nếu sử dụng thì lần 1 lần 2 phạt hành chính lần 3 sẽ đưa đi cai nghiện theo diện bắt buộc. Còn người giữ đồ sẽ bị thật xa xa ơi là xa vì chơi tại ks thì sẽ bị đưa vào diện tàng trữ rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thắp hương tưởng nhớ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên
 /// Ảnh: M.T.H

Chiến dịch phản kích MB-84

Tháng 4.1984 - 5.1989, mặt trận Vị Xuyên là điểm chính diện cho cuộc chiến tranh biên giới phía bắc với chiều dài khoảng 10 km, sâu vào nước ta 5 km.
Những nhân viên cứu hộ bất đắc dĩ

Những nhân viên cứu hộ bất đắc dĩ

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, những lực lượng tại chỗ như nhân viên trạm kiểm soát liên ngành, dân quân, bộ đội biên phòng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để cứu nạn nhân.