Tiền Giang: Trộm chó ép xe làm 1 công an viên bị thương

2 Thanh Niên Online
Trên đường tẩu thoát, 2 tên trộm chó đã ép xe khiến 1 công an viên té ngã, bị thương.
 

 

Hai tên trộm chó bị công an bắt giữ /// Ảnh: Lê Lang Hai tên trộm chó bị công an bắt giữ - Ảnh: Lê Lang
Hai tên trộm chó bị công an bắt giữ
Ảnh: Lê Lang
Chiều 8.12, Công an H.Châu Thành (Tiền Giang) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Hoàng (48 tuổi) và Lê Tấn Hải (26 tuổi, cùng ngụ TP.Vĩnh Long, Vĩnh Long) để điều tra làm rõ hành vi trộm chó và tàng trữ công cụ hỗ trợ trái phép.
Theo điều tra ban đầu, khoảng 3 giờ 30 cùng ngày (8.12), tổ công tác của Công an xã Bình Trưng, H.Châu Thành tổ chức tuần tra trên huyện lộ 36, phát hiện 2 thanh niên đi cùng xe máy BS 64B1 - 753.26 chở túi xách và bao ni lông lớn có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, cả 2 không dừng lại mà tăng ga bỏ chạy nên tổ công tác tiến hành truy đuổi.
Trong lúc truy đuổi, 2 người này nhiều lần điều khiển xe lạng lách, đánh võng ép xe của tổ công tác làm cho xe của công an viên Ngô Hoàng Anh té ngã bị thương. Tiếp tục truy đuổi, tổ công tác bắt được Hoàng, riêng Hải nhảy xuống xe chạy trốn. Đến 5 giờ cùng ngày, Hải bị bắt giữ.
Qua kiểm tra, bên trong bao ni lông có chứa 3 con chó đã chết, trên miệng chó có quấn băng keo đen. Bên trong túi xách có chứa súng điện tự chế, bình kích điện, bình xịt hơi cay, ná thun cùng nhiều tang vật dùng đi trộm chó.
Bước đầu, Hoàng khai nhận chở Hải đi trộm chó ở các xã thuộc H.Cái Bè và đến xã Bình Trưng, H.Châu Thành thì bị bắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Bạch

Minh Bạch

Các nhà làm luật quá vô cảm với tình trạng trộm chó lộng hành nhiều năm qua, mặc cho dư luận có bức xúc đến cỡ nào. Chúng không chỉ trộm chó như những kẻ cắp bình thường trước đây, mà đã giết hại nhiều người. Giờ đây chúng chống cả lực lượng công vụ. Vậy các nhà làm luật còn chờ đến bao giờ mới có rung động tình người đây???
Nguyễn thị trang

Nguyễn thị trang

Đồng ý với MINH BẠCH, pháp luật vẫn còn quá nương nhẹ với người trộm chó...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

CSGT TP.HCM lập chốt đo nồng độ cồn trên xa lộ Hà Nội /// Ảnh: Ngọc Dương

Người dân giám sát CSGT như thế nào cho đúng?

Theo Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC08) - Công an TP.HCM, thông tư 67/2019/TT-BCA của Bộ Công an ban hành ngày 28.11.2019 cho phép người dân được giám sát CSGT nhưng phải tuân theo các quy định.