Tiếp tục kiểm tra ‘biệt phủ’ người Nga ở Phan Thiết

1 Thanh Niên Online
(TNO) Chiều ngày 27.2, đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh Bình Thuận tiếp tục kiểm tra “biệt phủ” của vợ chồng ông Zhigulev, công dân Nga, ở xã Thiện Nghiệp, thành phố Phan Thiết.

(TNO) Chiều ngày 27.2, đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh Bình Thuận tiếp tục kiểm tra “biệt phủ” của vợ chồng ông Zhigulev, công dân Nga, ở xã Thiện Nghiệp, thành phố Phan Thiết.

Tiếp tục kiểm tra ‘biệt phủ’ của vợ chồng người NgaĐoàn kiểm tra đang làm việc
Đoàn kiểm tra đã tiến hành khảo sát toàn bộ căn biệt thự và khu trưng bày của vợ chồng ông Zhigulev, đồng thời lập biên bản ghi nhận vụ việc.
Trước mắt, ông Zhigulev không đưa ra được bất cứ loại giấy phép nào về kinh doanh lữ hành, trưng bày bảo tàng văn hóa hay giấy phép an toàn về cháy nổ….
Cũng trong buổi giao ban báo chí chiều nay (27.2), ông Nguyễn Văn Hòa, người phát ngôn của UBND thành phố Phan Thiết, đồng thời cũng là trưởng đoàn kiểm tra, đã cung cấp một số thông tin cho các cơ quan báo chí về cuộc kiểm tra ngày 26.2 do ông Hòa làm trưởng đoàn.
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận cho biết tỉnh Bình Thuận sẽ sớm có kết luận kiểm tra và công khai một cách sớm nhất.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
nguyen

nguyen

Lãnh lương làm quản lý mà chẳng biết gì khu vực của mình hết. Toàn là chờ báo chí phanh phui ra rồi mới lo đi điều tra. Thấy mà chán.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thầy Giàng A Ly dạy trẻ học múa
 /// Ảnh: M.T.H>

Thầy trông trẻ trên non cao: Lời ca từ đỉnh núi

Sáu thầy giáo dạy ở các điểm trường mầm non xa xôi, hẻo lánh nhất của huyện vùng cao Trạm Tấu (Yên Bái) mà tôi đã gặp là những điều gần gụi, mát lành và bình dị nhất trên vùng Tây Bắc.
Đại diện Grab (đứng)
tranh luận tại phiên tòa /// Ảnh: NGỌC DƯƠNG>

Vinasun kiện Grab: Bên tố, bên bảo bị vu khống

Ngày 19.10, TAND TP.HCM bước sang ngày thứ 3 phiên xử sơ thẩm vụ án “tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng” giữa nguyên đơn là Công ty CP Ánh Dương VN (Vinasun) và bị đơn là Công ty TNHH Grab (Grab).