Tiêu hủy 83.369 phôi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bị hỏng

0
(TNO) Sở Tài nguyên Môi trường (TN-MT) TP.HCM ngày 11.1 cho biết đã công khai danh sách tiêu hủy 83.369 phôi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn TP. Đây là những phôi giấy bị hư hỏng, thất lạc trong quá trình quản lý, in, viết vẽ giấy chứng nhận từ sau khi Luật Đất đai năm 1993 có hiệu lực cho đến nay.

Theo ông Nguyễn Hoài Nam, Phó giám đốc Sở TN-MT TP.HCM, danh sách seri 83.369 phôi chứng nhận bị hư hỏng phải tiêu hủy được công khai để các sở, ban, ngành, UBND của 24 quận, huyện và các cơ quan có liên quan khác trên địa bàn TP cùng các địa phương khác biết để kịp thời phối hợp nhằm phát hiện, thu giữ và phòng ngừa việc làm giả giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Trường hợp các cơ quan chức năng phát hiện có phôi giấy chứng nhận trong số seri tiêu hủy nêu trên giao dịch trên thực tế thì cần phối hợp ngăn chặn và thông báo ngay về UBND quận, huyện và Sở TN-MT TP để phối hợp kiểm tra, xử lý.

Đình Sơn

>> Chủ đầu tư nợ sổ đỏ cam kết trả lãi cho khách hàng
>> Bán đất nhưng nợ... sổ đỏ
>> Giao quyền đính chính sai sót trên "sổ đỏ" cho quận, huyện
>> Khởi tố giám đốc “quay vòng” sổ đỏ vay vốn
>> Golden Hills đã trao sổ đỏ cho khách hàng
>> So đo hai gã khổng lồ
>> Cầm sổ đỏ vay tiền làm đường
>> Hàng trăm sổ đỏ cấp chồng trên đất nông nghiệp
>> Đà Nẵng cho phép ghi nợ tiền sử dụng đất vào sổ đỏ
>> Dân chung cư lao đao vì thiếu sổ đỏ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sách vở sót lại sau trận lũ lấm lem bùn đất /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Tháo chạy khỏi lũ dữ

Lũ từ thượng nguồn sông A Vương đổ về đột ngột, lên nhanh khiến nhiều người dân ở huyện vùng cao Quảng Nam trở tay không kịp. Họ chỉ biết tháo chạy khỏi cơn lũ dữ, mặc cho tài sản bị dòng nước lũ cuốn trôi.