Tìm được chủ nhân của phần chân phát hiện ở bãi rác

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sáng 12.7, thượng tá Trịnh Thanh Long, Phó trưởng Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết đã xác định được người có phần chân phát hiện ở bãi rác xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương.


(TNO) Sáng 12.7, thượng tá Trịnh Thanh Long, Phó trưởng Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết đã xác định được người có phần chân phát hiện ở bãi rác xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương.
Theo thượng tá Long, sáng nay 12.7, ông Trần Đình Cường, bệnh nhân trú tại huyện Tân Kỳ (Nghệ An) bị tai nạn giao thông đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Nghệ An, đã tới xã Hòa Sơn làm thủ tục nhận lại phần chân này.
Ông Cường cho biết, gần một tuần trước ông bị tai nạn giao thông sau đó được người thân đưa vào Bệnh viện đa khoa Nghệ An để chữa trị. Vì vết thương nặng nên một phần chân trái của ông Cường phải cắt bỏ. Phần cắt bỏ này được người thân gửi xe khách từ Vinh về nhà ở huyện Tân Kỳ nhưng đi dọc đường thì nhà xe đánh rơi lúc nào không biết.
Như Thanh Niên Oline đã thông tin, chiều 10.7, chị Nguyễn Thị Hương (trú xã Công Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) đi nhặt phế liệu tại bãi rác thuộc xóm Cầu Khuôn (xã Hòa Sơn) và phát hiện một túi ni lông màu vàng. Sau đó, chị Hương gọi anh Thái Văn Ngọ (người xã Hòa Sơn) lại mở ra xem thì phát hiện một chân người bị cắt đứt ngang đùi. Đến sáng 11.7, anh Ngọ trình báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TP.HCM đối diện áp lực căng thẳng về hạ tầng giao thông  /// Ảnh: NGỌC DƯƠNG

TP.HCM cần tháo điểm nghẽn cơ chế để đột phá

Là một siêu đô thị, dân số lớn nhất cả nước (khoảng hơn 13 triệu dân), trong khi mức ngân sách được điều tiết giữ lại chỉ là 18% trong tổng thu của TP.HCM, nên TP.HCM luôn đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức.
Diễn tập phòng chống dịch Covid-19 trong công tác bầu cử tại Trạm y tế P.Bình Định (TX.An Nhơn, Bình Định)  /// ẢNH: BẢO THOA

Đảm bảo mọi điều kiện cho công tác bầu cử

Ông Bùi Văn Cường, Tổng thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Chánh văn phòng Hội đồng Bầu cử quốc gia cho biết: Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện bảo đảm cần thiết cho công tác bầu cử.