Tìm kiếm tung tích cụ ông 74 tuổi ở Quảng Nam nhảy cầu tự tử

0 Thanh Niên Online
Chạy xe máy đến cầu Tam Hòa, một cụ ông ở Quảng Nam để lại xe máy và đôi dép rồi trên cầu, rồi gieo mình xuống sông tự tử.
Người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc /// ẢNH: NAM THỊNH Người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc - ẢNH: NAM THỊNH
Người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc
ẢNH: NAM THỊNH
Chiều 9.7, Công an xã Tam Anh Nam (H.Núi Thành, Quảng Nam), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nhảy cầu tự tử. Hiện cơ quan chức năng cùng người dân đang tích cực tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ cùng ngày, ông Nguyễn Long (74 tuổi, trú thôn Nam Cát, xã Tam Anh Nam) chạy xe máy lên cầu Tam Hòa (đoạn thuộc xã Tam Anh Nam) rồi dừng lại.

Lúc này, ông Long bất ngờ để lại đôi dép trên cầu rồi trèo qua lan can gieo mình xuống sông tự vẫn. Sự việc được một người dân trong quán cà phê ở đầu cầu nhìn thấy, hô hoán mọi người chạy đến ứng cứu xong không kịp.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Tam Anh Nam đã huy động người và phương tiện nỗ lực tìm kiếm. Đến 13 giờ chiều nay, tung tích nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Nguyên nhân vụ nhảy cầu của ông Long đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm