Tìm thấy thi thể 2 ngư dân của tàu cá chìm ở biển Vũng Tàu

0 Thanh Niên Online
Sáng 6.12, các tàu tìm kiếm đã phát hiện hai thi thể của ngư dân tàu cá bị chìm ngoài biển Vũng Tàu và đã đưa vào bờ.
Một ngư dân của tàu cá BV 75386 TS đã đươc tàu cứu nạn tìm thấy trước đó /// Nguyễn Long Một ngư dân của tàu cá BV 75386 TS đã đươc tàu cứu nạn tìm thấy trước đó - Nguyễn Long
Một ngư dân của tàu cá BV 75386 TS đã đươc tàu cứu nạn tìm thấy trước đó
Nguyễn Long

Khoảng 9 giờ 30 ngày 6.12, các tàu tìm kiếm, cứu nạn đã tìm thấy thi thể của hai thuyền viên tàu cá BV 75386 TS bị chìm ngoài biển Vũng Tàu.

Hai thi thể này đã được vớt lên tàu SAR 272 của Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 3 (Trung tâm 3) để đưa vào bờ làm thủ tục bàn giao cho cơ quan chức năng và người thân.

Như Thanh Niên thông tin, khoảng 18 giờ ngày 4.12, tàu cá BV 75386 TS cùng 6 ngư dân đang hoạt động trên biển thì bị chìm.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Trung tâm 3 phối hợp với Cảng vụ Hàng hải Vũng Tàu, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và nhiều phương tiện khác tìm kiếm cứu nạn các ngư dân.

Diễn biến thời tiết tại khu vực hiện trường xấu, có giông lốc bất thường, gió cấp 5 - 6, sóng biển cao trên 2m, việc tìm kiếm vào ban đêm gây khó khăn cho lực lượng cứu nạn.

Đến 21 giờ ngày 4.11, tàu SAR 272 đã tổ chức cứu được hai ngư dân Trương Minh Trọng (41 tuổi, ngụ huyện Xuyên Mộc) và Nguyễn Thành Đông (39 tuổi, quê Bình Định), đưa vào bờ bàn giao cho cơ quan chức năng.

Hiện tại, vẫn còn hai ngư dân trên tàu này đang mất tích.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hầm chính dài hơn 1,3 km đang thi công những hạng mục cuối cùng /// Ảnh: Hoàng Sơn

Cao tốc thiếu mặt bằng 'sạch'

 Theo ông Nghiêm, hiện dự án đoạn La Sơn - Hòa Liên đã hoàn thành hơn 96% khối lượng công việc, với thời gian dự kiến thông xe kỹ thuật vào ngày 31.3... dự án phụ mặt bằng 'sạch'.
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và các đại biểu dự hội nghị	 /// Ảnh: TTXVN

Xử lý tham nhũng ngay trong cơ quan phòng, chống tham nhũng

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho rằng ngành nội chính Đảng là cơ quan tham mưu chiến lược của Đảng về lĩnh vực nội chính, phòng, chống tham nhũng và cải cách tư pháp, là 'tai mắt' của Đảng về lĩnh vực này.