Tìm thấy thi thể tài xế container nghi nhảy cầu Câu Lâu

0 Thanh Niên Online
Sau một ngày tổ chức tìm kiếm, cơ quan chức năng Quảng Nam đã tìm thấy thi thể nam thanh niên nghi nhảy cầu Câu Lâu trong đêm 20.1.
Cầu Câu Lâu nơi tài xế container Văn Tấn Tuấn nghi nhảy xuống sông Thu Bồn trong đêm /// ẢNH: NAM THỊNH Cầu Câu Lâu nơi tài xế container Văn Tấn Tuấn nghi nhảy xuống sông Thu Bồn trong đêm - ẢNH: NAM THỊNH
Cầu Câu Lâu nơi tài xế container Văn Tấn Tuấn nghi nhảy xuống sông Thu Bồn trong đêm
ẢNH: NAM THỊNH
Chiều 21.1, Công an TT.Nam Phước (H.Duy Xuyên, Quảng Nam) cho biết sau một ngày huy động lực lượng tổ chức tìm kiếm, thi thể nạn nhân nghi nhảy cầu Câu Lâu trong đêm 20.1 đã được tìm thấy.
Theo Công an TT.Nam Phước, trước đó khoảng 20 giờ ngày 20.1, người đi đường phát hiện một đôi dép để trên cầu Câu Lâu (TT.Nam Phước). Nghi có người nhảy xuống sông Thu Bồn nên người dân đã trình báo cơ quan chức năng.
Sau đó, cơ quan chức năng đã huy động người và phương tiện hỗ trợ tìm kiếm. Đến 10 giờ ngày 21.1, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy.
Nạn nhân được xác định là Văn Tấn Tuấn (29 tuổi, ở xã Quế Xuân 1, H.Quế Sơn, Quảng Nam),  là tài xế container đường dài, chưa lập gia đình
Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm