Tin thất thiệt: 7 chiến sĩ công an bị bắn chết ở Lai Châu(?!)

1 Thanh Niên
Thông tin trên mạng xã hội Facebook với nội dung: 'Có biến lớn ở Lai Châu...', 'Tin chờ xác nhận: Giao lưu quốc phòng biên giới Tây Bắc, 7 công an Việt bị bắn chết... hoàn toàn là tin thất thiệt. 
Trong những ngày gần đây, lợi dụng việc tạm hoãn chương trình Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt - Trung lần thứ 4, một số tổ chức, cá nhân đã đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facebook với nội dung: “Có biến lớn ở Lai Châu...”, “Tin chờ xác nhận: Giao lưu quốc phòng biên giới Tây Bắc, 7 công an Việt bị bắn chết...”.
Tin thất thiệt: 7 chiến sĩ công an bị bắn chết ở Lai Châu(?!) - ảnh 1
Một hoạt động tuần tra chung Việt Nam - Trung Quốc khu vực biên giới phía Bắc hồi tháng 5.2015
Ảnh: Phan Hậu
Liên quan đến những nội dung gây hoang mang nói trên, ngày 26.6, Công an tỉnh Lai Châu đã thông báo chính thức trên cổng thông tin điện tử về một số tin đồn ác ý tại tỉnh này và khẳng định: "Đây là những thông tin bịa đặt, sai sự thật của các cá nhân, tổ chức phản động. Thực tế không có sự việc như các đối tượng đã tung tin".
Công an tỉnh Lai Châu đã báo cáo lãnh đạo tỉnh và phối hợp với công an các địa phương khác nhằm truy tìm các đối tượng thông tin sai sự thật này. Công an tỉnh Lai Châu cũng đề nghị các cá nhân, tổ chức và nhân dân cảnh giác, không tin theo những luận điệu tuyên truyền, kích động sai trái của kẻ xấu.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
NVH

NVH

Truy ra rồi tạm giữ điều tra chừng 6 tháng cho tởn.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm