Không tạm đình chỉ công tác chấp hành viên nhận hối lộ

Không tạm đình chỉ công tác chấp hành viên nhận hối lộ

2 Bình luận
Giải trình với Ban pháp chế HĐND TP.HCM, Cục thi hành án dân sự TP.HCM cho rằng chưa có cơ sở tạm đình chỉ công tác đối với chấp hành viên H.Nhà Bè Phạm Thế Hùng, người bị khởi tố về tội "nhận hối lộ".
Hóa đơn của nhà tàu Hồng Long, được cho là "chặt chém" đoàn khách từ Đồng Nai ra tham quan vịnh Hạ Long /// Ảnh du khách cung cấp

Luật đang xử nhẹ nạn 'chặt chém' du khách

0 Bình luận
Trước tình trạng nạn 'chặt chém' du khách vẫn thường xuyên xảy ra dù cơ quan chức năng đã xử phạt, nhiều chuyên gia pháp luật cho rằng quy định xử phạt quá nhẹ nên không có tính răn đe.
Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng /// Ngọc Thắng

Tăng thu thuế hàng nghìn tỉ từ hộ kinh doanh

0 Bình luận
Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng cho hay có đến 73% hộ kinh doanh sau khi được kiểm tra đã phải thay đổi mức nộp thuế khoán, giúp ngân sách có thêm hàng nghìn tỉ đồng.
Đại biểu Phan Thái Bình (Quảng Nam) và đại biểu Vương Ngọc Hà (Hà Giang) có quan điểm khác nhau về đặt cược thể thao /// Ảnh: Ngọc Thắng

Tranh luận về đặt cược thể thao

0 Bình luận
Có nên luật hóa hoạt động cá cược là câu chuyện được nhiều đại biểu tranh luận khi Quốc hội thảo luận tại hội trường chiều 15.11 về luật sửa đổi một số điều của luật Thể dục thể thao.
Bị xử phạt vì nói xấu người khác trên mạng xã hội

Bị xử phạt vì nói xấu người khác trên mạng xã hội

0 Bình luận
Ngày 15.11, Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa -Vũng Tàu) đã lập hồ sơ xử phạt hành chính đối với Nguyễn Trọng Tuấn (26 tuổi, quê Nghệ An) về hành vi xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức và danh dự, nhân phẩm của cá nhân.
Nước tại khu vực xã Hải Tân (H.Hải Lăng, Quảng Trị) vẫn chưa rút hết.  /// ẢNH: THANH LỘC

Dầm mình trong mưa tìm người mất tích

0 Bình luận
Sau 3 ngày dầm mình trong mưa, băng đồng lội nước, chính quyền địa phương và thân nhân mới tìm thấy được thi thể người đàn ông xấu số.
Xem theo ngày Xem

Pháp luật

Quốc phòng

Độc quyền

phản hồi nhiều

Tình huống qua ảnh

Giàn giáo ở tầng 2 bị đổ sập khiến 10 công nhân bị thương /// Ảnh B.Linh Anh S. đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh /// Ảnh Tân Kỳ Ảnh minh họa Tuấn phải mất một ngón tay do hậu quả từ chơi pháo tự chế /// Ảnh Song Hào Em M.L bị hai bạn nữ đánh  /// Ảnh cắt từ clip Cá chết nổi dạt vào ven hồ Tây, đoạn đường Trích Sài /// Ảnh Thúy Hằng