Tối nay 28.3, tắt đèn hưởng ứng "Giờ trái đất"

0
Tối nay 28.3 tại TP.HCM, vào thời điểm "Giờ trái đất" lúc 20 giờ 30 - 21 giờ 30, một số tụ điểm, khách sạn của trung tâm TP sẽ tắt hàng loạt các đèn trang trí, đèn quảng cáo.

Sở Tài nguyên và Môi trường TP kêu gọi toàn thể người dân tham gia tắt các thiết bị điện không cần thiết để hưởng ứng chiến dịch. Trụ sở UBND TP, Nhà hát TP, bến Nhà Rồng, Công viên tượng đài Bác Hồ, khu vực hồ Con Rùa sẽ tắt đèn; riêng đèn điện tại các khu vực quan trọng như bệnh viện, đèn giao thông, đèn đường… sẽ không tắt.

Một số trường học trên địa bàn TP như trường Hoa Văn và trường Trần Đại Nghĩa sẽ tổ chức các hoạt động tuyên truyền về "Giờ trái đất" và tổ chức đêm văn nghệ không dùng đến điện. Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) phát động chương trình "Giờ trái đất" từ 3 tuần trước, đến nay đã có hơn 1.400 cán bộ nhân viên cùng gia đình, hơn 500 sinh viên đang thực tập và hơn 2.000 khách hàng đăng ký hưởng ứng. 

M.Vọng

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển văn Sư đoàn 313 trên đường ra chiến trường biểu diễn cho bộ đội đóng trên chốt  /// Ảnh: NVCC

‘Binh đoàn đặc biệt’ ở chiến trường Vị Xuyên

'Có chiến sĩ trên chốt nói với tôi chỉ cần nhìn thấy quần lụa đen phụ nữ đã tràn đầy sức sống', ông Phạm Thành Đô (62 tuổi), nguyên Đội trưởng đội văn nghệ phục vụ bộ đội trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc, nói.