TP.HCM: Điều tra vụ bé trai 3 tuổi tử vong bất thường tại Q.Bình Tân

4 Thanh Niên Online
Bé T. (3 tuổi) được đưa đến bệnh viện trong tình trạng hôn mê sâu và tử vong sau đó 2 ngày. Qua xét nghiệm sơ bộ, bé bị chấn thương sọ não và đa chấn thương phần mềm với nhiều vết bầm bất thường.
Ngày 20.1, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) cho biết cơ quan này đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ bé P.T.T (3 tuổi) tử vong bất thường.
Trước đó, chiều 15.1, bé T. được đưa đến Bệnh viện Q.Tân Bình sau đó được chuyển lên Bệnh viện Nhi Đồng 1 trong tình trạng hôn mê sâu, đồng tử giãn, phản xạ ánh sáng yếu, duy trì hơi thở bằng bóp bóng. Khi đến khoa cấp cứu, bé t. đã ngưng tim, ngưng thở. Tuy công tác hồi sức, nâng huyết áp, truyền thuốc vận mạch vẫn được tiến hành nhưng bé không qua khỏi. Nạn nhân tử vong vào sáng ngày 17.1.
Qua xét nghiệm sơ bộ cho thấy bé T. bị chấn thương sọ não, có đa chấn thương phần mềm rải rác trên cơ thể. Do có nhiều vết bầm bất thường nghi bị bạo hành nên bệnh viện đã thông báo cơ quan chức năng vào cuộc.
Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) sau đó đã có mặt, cùng các đơn vị nghiệp vụ lấy lời khai nhân chứng để điều tra nguyên nhân gây tử vong.
Cũng theo lời khai của người thân nạn nhân, bé T. sống cùng cha tại căn nhà trên đường Thoại Ngọc Hầu (Q.Tân Phú).
Thời gian gần đây, cha của bé T. phải vào viện chăm sóc người thân nên có gửi cháu qua nhà một người phụ nữ trên địa bàn Q.Bình Tân trông nom giúp.
Làm việc với cơ quan chức năng, người phụ nữ này có thừa nhận trước đó bé T. có tè ra quần nên có đánh cháu vài cái. Người này còn dùng lược đánh vào đầu khi thấy nạn nhân ói trong nhà vệ sinh. Khi phát hiện cháu bé có biểu hiện tím tái, người này mới vội đưa đến bệnh viện.
Hiện vụ bé trai tử vong bất thường đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Ninh

Minh Ninh

Nhìn chung các năm qua nạn bạo hành xăm hại trẻ em ngày càng nhiều và nhức nhối.... Tựu chung cũng do luật pháp bảo vệ trẻ em quá lỏng lẻo và xử nhẹ đối với các hành vi này. Cần xem xét sửa đổi luật bảo vệ trẻ em một cách nghiêm túc và thay đổi mang tính răn đe mạnh hơn mới mong bảo vệ được các cháu. Như ở Mỹ chỉ cần đánh nhẹ trẻ em làm chúng khóc hoặc sợ hãi là đủ điều kiện để ngồi tù rồi.
Nguyễn Đức Minh

Nguyễn Đức Minh

Đắng lòng quá,tội nghiệp đứa bé quá,sao con người lại đối xử với trẻ thơ tàn nhẫn đến như vậy?
Dung Nguyễn

Dung Nguyễn

Gửi trứng cho ác rồi. Khổ thân cháu quá, thật đau lòng
Huyen Dung Vo

Huyen Dung Vo

Thương quá , cứ đọc tin các bé bị bạo hành là thấy nghẹn ngào muốn khóc rồi .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm