TP.HCM: Điều tra vụ một người tử vong sau khi bị nhóm người đuổi đánh

1 Thanh Niên Online
Ngày 20.9, Công an Q.12 (TP.HCM) phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ án mạng trên địa bàn.
Nơi xảy ra mâu thuẫn dẫn đến nam thanh niên bị đánh tử vong /// TRẦN KHA Nơi xảy ra mâu thuẫn dẫn đến nam thanh niên bị đánh tử vong - TRẦN KHA
Nơi xảy ra mâu thuẫn dẫn đến nam thanh niên bị đánh tử vong
TRẦN KHA
Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 20.9, anh P. (19 tuổi, quê An Giang) cùng 2 người bạn ngồi ăn uống tại quán hải sản ở góc đường số 18 và Phạm Đăng Giảng (P.Bình Hưng Hòa (Q.Bình Tân). Sau đó, giữa anh P. và một nhóm người khác ngồi nhậu tại quán xảy ra mâu thuẫn. Anh P. bị nhóm người này đuổi đánh.
Anh P. bỏ chạy đến một bãi xe trên đường Tân Thới Nhất 8 (Q.12), cách đó vài trăm mét để trốn. Nhóm người đánh anh P. đuổi theo anh, khi đến khu vực bãi xe thì thấy 3 người tại đây, nhóm này lầm tưởng nhóm anh P. nên dùng hung khí tấn công họ.
Hậu quả, 2 người tại bãi xe bị thương, riêng anh P. tử vong sau đó. Vụ án mạng đang được công an điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Côn đồ bây giờ quá lộng hành, chỉ 1 mâu thuẫn nhỏ cũng sẵn sàng dùng hung khí triệt hạ bằng được đối phương nên nói thực nhậu ở quán mình rất hạn chế nhìn qua bàn khác, lỡ có ánh nhìn của người lạ là mình nhìn tránh ngay chỗ khác ai nói mình nhát mình chịu. Vụ án mạng này mong cơ quan công an sớm bắt được tất cả và thẳng tay truy tô bọn chúng vào tội giết người.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm